Góc thời trang

11 thương hiệu làm đẹp được đánh giá cao trong Tháng Tự hào 2021

Tháng Tự hào Hạnh phúc! Trong khi Tháng Tự hào 2021 có thể trông hơi khác so với bình thường (mặc dù nó có thể trông khá giống với Tháng tự hào 2020…) với hầu hết sự kiện diễn ra ảo , vẫn còn rất nhiều cách để tận hưởng mọi thứ mà tháng này mang lại. Một cách để làm điều đó là chuyển sang các thương hiệu làm đẹp đang ủng hộ Tháng Tự hào 2021 thông qua các bộ sưu tập Pride mang lại lợi ích trực tiếp cho cộng đồng người đồng tính nhờ các khoản đóng góp và cam kết. Năm nay, hãy tạo ra tác động tích cực với ví tiền của bạn bằng cách hỗ trợ các thương hiệu mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn 11 các thương hiệu làm đẹp đang ủng hộ cho Tháng Tự hào 2021.

NYX Cosmetics

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi NYX Professional Makeup Canada (@nyxcosmetics_canada)

NYX Cosmetics đang tiếp tục hợp tác với It Gets Better Canada năm nay và sẽ quyên góp 100 phần trăm số tiền thu được từ 2021 Bộ sưu tập Pride – lên đến $ 25, 000 – cho tổ chức. Bộ sưu tập Pride năm nay được lấy cảm hứng từ văn hóa phòng khiêu vũ dưới lòng đất của '80cát '90 và có Shape Loud Matte Duo Lip và Metal Play Pigment Palette.

Kiehl's

Thương hiệu chăm sóc da đã hợp tác với Phong trào Get REAL , một tổ chức phi lợi nhuận của Canada tập trung vào việc chống lại 2SLGBTQ +, phân biệt chủng tộc và bắt nạt trong trường học, trại hè và nơi làm việc. Để hỗ trợ quan hệ đối tác, bắt đầu vào tháng 5 17, Ngày Quốc tế chống lại chứng sợ đồng tính, chứng sợ xuyên thấu và chứng sợ người lưỡng tính, Kiehl's đã hợp tác với một nghệ sĩ 2SLGBTQ + có trụ sở tại Toronto, Tim Singleton, để tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc cho Ultra Facial Cream của thương hiệu. Kem phiên bản giới hạn sẽ được bán lẻ với giá $ 80, và số tiền thu được của mỗi sản phẩm bán được sẽ được quyên góp cho Nhận Phong trào THỰC, lên đến $ 15, 000.

Touchland

Nhãn hiệu nước rửa tay yêu thích của Instagram, có trụ sở tại Miami, đang quyên góp 10 phần trăm doanh thu từ Bộ sưu tập Cầu vồng của họ cho Trung tâm Cộng đồng Pridelines ở Miami trong suốt tháng 6.

HipDot

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của HipDot (@hipdot)

HipDot đã hợp tác với biểu tượng kéo Thịt viên ngon nhất và từ nay đến tháng 9, sẽ quyên góp 10 phần trăm doanh thu từ Bảng phấn mắt Diamond Diva của thương hiệu và Gói tự hào cho Quỹ Tự do LGBTQ. Bộ sản phẩm này có bảng màu mắt, hỗn hợp bọt biển, bút kẻ mắt và mascara.

Inked by Dani

Thương hiệu hình xăm tạm thời Inked by Dani sẽ quyên góp số tiền thu được Bộ sưu tập Pride của mình, với các hình xăm cầu vồng tạm thời và dấu hiệu hòa bình, cho Dự án Trevor, tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ can thiệp khủng hoảng và ngăn chặn tự tử cho thanh niên LGBTQ.

Lush

Lush sẽ quyên góp 100 phần trăm giá bán của Charity Pot Body Lotion để hỗ trợ các tổ chức cơ sở nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực nhân quyền, bảo vệ động vật và công bằng môi trường. Và trong suốt tháng 6, khi khách hàng mua Charity Pot tại cửa hàng, bao bì sẽ có hình ảnh một trong các tổ chức đối tác Charity Pot của thương hiệu đấu tranh cho quyền LGBTQ2 +, bao gồm API Equality-LA, Mississippi Safe School và Solutions Not Punishment Collaborative (SNaPCo ).

Burst Floss

Burst Oral Care đã hợp tác với nhà thiết kế Christian Siriano trên một phiên bản giới hạn và sẽ tặng $ 25, 000 số tiền thu được cho Dự án Trevor.

Kush Queen

Một phần số tiền thu được từ Kush Queen's Pride Collection , bao gồm bom tắm phát sáng trong bóng tối và dầu bôi trơn CBD, sẽ được tặng cho AsylumConnect, nền tảng tài nguyên công nghệ đầu tiên trên thế giới dành cho những người đang trốn chạy sự ngược đãi vì khuynh hướng tình dục hoặc bản dạng giới.

Morphe

100 phần trăm số tiền thu được từ Bảng màu Live with Love Artistry Tập 2 của Morphe sẽ được quyên góp cho Dự án Trevor để gây quỹ 24 / 7 dịch vụ can thiệp ngăn chặn khủng hoảng và phòng ngừa tự tử cho thanh thiếu niên LGBTQI +.

Boy Smells

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Boy Smells (@boy__smells)

Nước hoa và nến nhãn hiệu Boy Smells đã cam kết quyên góp tối thiểu là $ 100, 000 cho Dự án Trevor, với 10 phần trăm số tiền thu được từ mỗi lần bán hàng sẽ trực tiếp quay trở lại để hỗ trợ những thứ thiết yếu dịch vụ mà họ cung cấp.

LASHGOD

Thương hiệu làm đẹp Canada LASHGOD sẽ quyên góp 50 phần trăm từ mỗi lần mua hàng trong Tháng Tự hào sẽ đến với Casey's House, bệnh viện độc lập đầu tiên và duy nhất của Canada cho những người nhiễm HIV và AIDS.

Related Articles

Back to top button