Góc thời trang

13 lý do tại sao ngôi sao Tommy Dorfman tin rằng tự ái là một hình thức của chủ nghĩa tích cực

Thực hành tình yêu bản thân trong một thế giới tích cực chống lại nó không phải là dễ dàng. Trên thực tế, theo Chỉ số Tình yêu Bản thân – một báo cáo toàn cầu do The Body Shop đưa ra – 34 Phần trăm người LGBTQ2 trở lên ở Canada xếp hạng trong phần tư thấp nhất về tình yêu bản thân. Vì vậy, The Body Shop đang đấu tranh chống lại sự phân biệt đối xử và định kiến ​​mà cộng đồng LGBTQ2 + phải đối mặt với nỗ lực truyền bá tình yêu bản thân nhiều hơn. Tháng Tự hào này, The Body Shop Canada đã hợp tác với Liên minh All Blood is Equal để chống lại các lệnh cấm hiến máu phân biệt đối xử, kêu gọi các chính sách sàng lọc phân biệt giới tính. Khách tham quan có thể ký tên vào bản kiến ​​nghị tại cửa hàng của The Body Shop hoặc thông qua Pride Hub trực tuyến của thương hiệu . Đối với mỗi chữ ký, thương hiệu sẽ quyên góp $ 1 cho Liên minh All Blood is Equal, số tiền quyên góp tối đa là $ 10, 000. Để hỗ trợ sáng kiến ​​này, diễn viên, nhà văn và nhà hoạt động Tommy Dorfman, người nổi tiếng nhất với vai trò của họ trong 13 Reasons Why , đã hợp tác với The Body Shop để khuyến khích các thành viên cộng đồng LGBTQ2 + thực hành tình yêu bản thân dưới mọi hình thức.

Dorfman nói: “Tôi coi công việc khuếch đại của mình như một hành động phục vụ. “Mọi thứ bạn làm đều có ảnh hưởng đến bạn. Công việc vận động, đóng góp thời gian, tài nguyên và sức lực cho mọi người, nó sẽ xây dựng lòng tự ái. Tất cả đều quay trở lại ”. Trước đó, chúng tôi đã bắt gặp Tommy Dorfman để trò chuyện về những điều tự ái.

Khi hợp tác với The Body Shop

“Tôi nghĩ vốn dĩ chúng tôi phù hợp với tầm nhìn của mình về một thế giới tốt đẹp hơn, trong việc sử dụng các nền tảng của chúng tôi để truyền cảm hứng cho những người khác, thúc đẩy sự phát triển và cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục. Tôi thực sự được truyền cảm hứng từ công việc mà họ làm trong các cộng đồng bị thiệt thòi và cố gắng thực hiện các tiêu chuẩn làm đẹp bền vững – trở thành một B Corp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. ”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi tommy dorfman (@tommy. dorfman)

Tìm hiểu về tình yêu bản thân

“Khi còn nhỏ, tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta rèn luyện khả năng tự khám phá và yêu bản thân, nếu chúng ta đủ may mắn được ở trong những môi trường cho phép điều đó. Và rồi dậy thì, chúng ta tự ý thức về bản thân, và bắt đầu so sánh mình với người khác. Phần lớn cuộc đời tôi, tôi có rất nhiều sự tự hận, vì vậy tôi đã dành phần lớn thời gian của mình 20 s để tìm ra những cách mới để rèn luyện lòng yêu bản thân và điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi. Tôi đang tiêu thụ những gì mỗi ngày? Tôi đang mang gì vào cuộc sống của mình? Tôi đang dành thời gian cho ai? ”

Vào thời điểm họ bắt đầu hành trình tự yêu bản thân

“Tôi cảm thấy thích xung quanh 21, sự kết hợp của tất cả mọi thứ cùng một lúc. Tôi thực sự thấy rõ rằng để có thể tồn tại trên hành tinh này, tôi cần phải thực hiện một số thay đổi căn bản. Tự yêu bản thân không chỉ trở thành một thực hành có chủ đích, mà còn là một phần của nhiều thực hành khác. Những điều tinh thần và những điều rất đơn giản như dọn giường cho tôi, nấu ăn cho mọi người, phục vụ, cống hiến thời gian và năng lượng của tôi cho những người khác, tất cả những thứ đó. Diễn đạt xung quanh tình yêu bản thân là một cách mới để nhìn nhận mọi thứ mà tôi đã thực hành trong nhiều năm. Nhưng tôi rất biết ơn vì nó đã đơn giản hóa rất nhiều cho tôi. ”

Về các nghi lễ hàng ngày

“Chăm sóc da là một phần quan trọng trong quy trình của tôi, tôi thấy nó khá thiền và nhẹ nhàng. Nó ngăn tôi ngay lập tức sử dụng điện thoại của tôi vào buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ. Tôi cầu nguyện, tôi thiền định. Tôi kéo bài tarot – Tôi nghiện tarot. Càng nhiều càng tốt, tôi cố gắng không lao ra khỏi cửa. Tôi dành cho mình ít nhất một giờ vào buổi sáng để từ từ sẵn sàng và thiền định. Tôi cố gắng lắng nghe cơ thể mình cần gì vào ngày hôm đó. ”

Khi yêu cầu giúp đỡ

“Một điều quan trọng mà tôi thích làm là nhờ người khác giúp đỡ và xin lời khuyên, tìm kiếm lời khuyên theo những cách khác nhau, và không nghĩ rằng tôi là chuyên gia về mọi tình huống. Những công cụ đơn giản như thế mang lại một chút khiêm tốn cho cuộc sống của tôi, bởi vì tôi tồn tại trong một thế giới và một ngành công nghiệp có thể đối lập với điều đó. Tôi cố gắng tìm cách kết hợp điều đó vào công việc, cuộc sống của mình và mọi thứ khác mà tôi làm. ”

Tự yêu bản thân như một hình thức hoạt động

“Chúng ta đang sống trong một thế giới mà lòng căm thù và coi thường nhau đã được chấp nhận và quá phổ biến, đến nỗi việc chọn một cuộc sống dành cho việc rèn luyện lòng yêu bản thân, chấp nhận và trưởng thành hơn là điều hoàn toàn cần thiết. Chỉ tồn tại trong không gian đó là chủ nghĩa tích cực ở quy mô nhỏ ở quy mô lớn. Hãy gọi đó là những gì bạn sẽ làm, nhưng đó là một hoạt động thực hành tích cực. ”

Khi điều hướng trên mạng xã hội

“Tôi cố gắng trở nên chân thực và trung thực nhất có thể. Ngoài ra tôi cũng nhắc nhở bản thân, nó không có thật. Nó rất thực, và ngoài ra, nó không thực chút nào. Nếu tôi cảm thấy kiệt sức, lo lắng hoặc chán nản về điều gì đó đang diễn ra trên thế giới, tôi chỉ cần tắt nó đi. Con người tồn tại trong nhiều thế kỷ, nhiều thế kỷ và nhiều thế kỷ mà không có nó. ”

Về lời khuyên cho bản thân trẻ hơn của họ

“Mọi thứ chỉ là tạm thời. Mọi cảm giác chỉ là tạm thời. Mặc dù tôi nghĩ một phần vẻ đẹp của tuổi trẻ là cảm nhận mọi thứ một cách mãnh liệt. Tôi thực sự không muốn thay đổi điều đó. Nó chỉ là một chút thúc giục, một lời nhắc nhở nhỏ. ”

Để tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác của Tommy Dorfman với The Body Shop và các sáng kiến ​​của thương hiệu, hãy đến với thương hiệu Trung tâm Tự hào .

Related Articles

Back to top button