Góc thời trang

17 ngoại hình được yêu thích nhất của chúng tôi từ Giải thưởng Truyền hình BAFTA năm 2021

Bạn đã nhận được bản ghi nhớ rằng thảm đỏ Capital-G Glamour đã trở lại chưa? Trong trường hợp của 2021 Giải thưởng truyền hình BAFTA, theo đúng nghĩa đen. Chiếc váy tinh tế của Michaela Coel của nhà sáng tạo Maximilian Davis có trụ sở tại London có tay áo chuông màu đỏ tươi và đường cắt bắt mắt ở hai bên thân áo. Đến hay đi, đó là một cái nhìn ngoạn mục, đặc biệt là kể từ khi Coel kết hợp mảnh ghép với đồ trang sức bằng vàng đậm của Alighieri – một nhãn hiệu khác của London, được điều hành bởi Rosh Mahtani , người năm ngoái là đồ trang sức đầu tiên nhà thiết kế được trao Giải thưởng Nữ hoàng Elizabeth II cho Thiết kế của Anh. Và để giữ cho tình yêu địa phương tiếp tục, Coel – người có chương trình mang tính cách mạng I May Destroy You đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm Nữ diễn viên chính và Biên kịch: Phim truyền hình cho chính Coel – đã mang về phiên bản màu đen của túi Trứng thèm muốn của Simone Rocha.

Nhưng đó không phải là cái nhìn thoáng qua về những thiết kế thanh lịch của Rocha trên thảm đỏ BAFTA TV gần đây. Golda Rosheuvel của Bridgerton đã mặc một chiếc váy vải tuyn tuyệt đối, được trang trí bằng những bông hoa màu đỏ, bởi nhà thiết kế. Nó được mặc bên ngoài một chiếc áo sơ mi trắng được thiết kế riêng, theo dự đoán về kiểu dáng không thể bắt chước của nhà thiết kế. Bạn diễn của Rosheuvel, Nicola Coughlan, cũng gây chú ý trong bộ váy màu quýt của Valentino và phấn mắt xanh. I May Destroy You của Paapa Essiedu cũng đeo số hiệu Valentino màu cam, và nó đủ để khiến bất cứ ai cũng phải mặc quần áo lại.

Trong các kết nối cầu vồng xa hơn, người dẫn chương trình truyền hình AJ Odudu là một nhân vật huyền ảo trong chiếc bánh kẹo dài màu đỏ của nhãn hàng Việt Nam Tranhung. Và Zawe Ashton của The Handmaid's Tale là một cảnh tượng ảo giác khi nhìn thấy trong một chiếc váy khổng lồ của thương hiệu Zimmermann của Úc.

Đây chỉ là một trong nhiều khoảnh khắc bất ngờ trong suốt bữa tiệc ca nhạc bao gồm một danh sách các nhà sáng tạo độc lập như chiếc váy xếp nếp của nhà thiết kế người Anh gốc Canada Edeline Lee cho Gbemisola Ikumelo và Bimini Bon Boulash, học sinh Ása Bríet Brattaberg của trường thể thao Central Saint Martins. Phạm vi của các tài năng thiết kế là một cảnh tượng đáng hoan nghênh so với các giải thưởng cho thấy trong quá khứ và sự kết hợp thông thường của họ với các nhãn hiệu sang trọng đã có tên tuổi.

Cuộn qua thư viện của chúng tôi để xem thêm ma thuật tủ quần áo từ ban đêm.

Related Articles

Back to top button