Góc thời trang

23 kiểu mũ thời trang để luôn mát mẻ trong mùa hè này

Có điều gì cần thiết hơn trong tủ quần áo mùa hè của bạn ngoài The Hat? Một phụ kiện duy nhất cung cấp bóng râm đưa trang phục của bạn từ “có vải” thành “ooh la la” chỉ trong một chuyển động nhanh chóng – đó là ưu đãi hai tặng một trong phong cách mùa hè. Và cho dù chúng bắt chước hình dạng của một chiếc xô lật úp hay được đóng gói với hương vị cao bồi, những chiếc mũ mùa hè vẫn giữ cho khuôn mặt và đầu của bạn được che giấu khỏi các tia có hại của mặt trời . (Tất cả những đứa trẻ sành điệu đều biết rằng chống nắng luôn luôn phù hợp .) Thêm vào đó, chúng có thể che lấp bất kỳ ngày tóc xấu nào! Một anh hùng tủ quần áo thực sự.

Những chiếc áo khoác mùa này gợi ra một loạt các phong cách và tâm trạng, chưa kể đến các tùy chọn kích thước. Từ chiếc mũ xô tối giản của Simons đến CAFA 2021 người chiến thắng giải thưởng Fumile's chapeau cao bồi màu hồng của Fumile , không có quy tắc nào về việc những chiếc mũ này phải ngồi trên đầu của ai.

Duyệt qua bản chỉnh sửa của chúng tôi về những chiếc mũ mùa hè thời trang cho mùa sắp tới và giữ cho bạn mát mẻ khi thời tiết nóng lên.

Back to top button