Da bò

3 cách phối đồ với giày cao gót giúp bạn trở nên đẹp hơn

Giày cao gót là một trong những phụ kiện nhất được nhiều chị em ưa chuộng nhất. Đôi khi chỉ chọn một đôi giày phù hợp là bạn đã nâng cao vẻ đẹp, kéo dài đôi chân và tôn thêm vóc dáng thanh mảnh. Tuy nhiên giày cao không phải diện với đồ nào cũng đẹp. Cùng tham khảo những cách phối đồ với giày đế cao dưới đây để giúp bạn nổi bật hơn nhé.

Giày cao gót phối cùng quần jean.

3 cách phối đồ cùng giày cao gót
Phối cùng quần jean

Giày đế cao có nhiều loại: từ giày gót nhọn cao từ 5 – 9 cm, cho đến giày đế xuồng, giày đế vuông, giày sandal. Mỗi kiểu giày phù hợp với từng kiểu quần jean từ bánh bèo tới cá tính. Tưởng quần jean chỉ kết hợp với những nàng năng động, giày cao dành riêng cho những nàng bánh bèo, nhưng khi kết hợp item này lại với nhau vô cùng ăn ý.

Phối cùng váy body.

3 cách phối đồ với giày cao gót đẹp

Váy ôm body và giày đế cao là item được các nàng ưa chuộng. Giày cao gót là kiểu giày lí tưởng để bạn tạo nét duyên dáng, tao nhã cho của bạn khi kết hợp cùng váy. Mang đến cho nàng vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng, quyến rũ.

Phối cùng quần ống rộng

giày cao gót
Giày đế cao phối cùng quần ống rộng

Dù quần ống rộng mang tiếng là giúp người mặc tôn dáng. Nhưng nếu phối cùng giày bệt thì sẽ làm chân bạn ngắn đi trông thấy. Vì thế hãy diện chiếc quần khó tánh này cùng những loại giày cao. Để nó được phát huy năng lực kéo dài chân nhé.

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button