Góc thời trang

3 mẹo mua sắm để tìm một bộ jumpsuit phù hợp

Tôi thường là người cao nhất cô gái trong phòng lớn lên, đồng nghĩa với việc mua sắm bất kỳ loại đồ độc đáo nào (từ đồ tắm đến quần đùi) luôn là một thách thức. Vì vậy, khi những bộ áo liền quần bắt đầu trở thành xu hướng cách đây vài năm, tôi đã nghi ngờ – nhưng tôi thích sự đơn giản thú vị của vẻ ngoài và tôi đã từ chối việc tìm kiếm một chiếc phù hợp với tỷ lệ của mình. Là một kích thước 20 đứng ở 5 ' 10, tìm một bộ áo liền quần cho vừa vặn eo, thân dài và chân của tôi không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng như tôi đã học được, một vài lưu ý chính khi mua sắm có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng quý báu (không cần đến phòng thay đồ nữa!). Dưới đây là ba điều thực sự tạo nên sự khác biệt khi tìm kiếm bộ áo liền quần vừa vặn nhất .

Xem xét sự thoải mái

Mục tiêu phong cách của tôi khi tất cả chúng ta tiếp tục làm việc tại nhà là “đủ tập hợp để thực hiện một cuộc gọi Zoom, nhưng đủ thoải mái để cảm thấy như tôi vẫn đang tham gia PJ.” Thật may mắn cho tôi, khi loungewear tiếp quản vào năm ngoái, áo liền quần đã trở thành lựa chọn WFH lý tưởng. Vì mặc áo liền quần có nghĩa là về cơ bản bạn phải cởi trần để đi vệ sinh, điều quan trọng hơn cả là việc vào (và ra) phải cảm thấy thoải mái và không giống như một cuộc chạy marathon. Nếu bạn cảm thấy bị hạn chế bởi loại vải hoặc tỷ lệ, bộ áo liền quần có thể bắt đầu cảm thấy ngột ngạt. Di chuyển xung quanh khi bạn đang thử các tùy chọn khác nhau để đảm bảo rằng bạn có thể giơ tay và cúi xuống thoải mái mà bộ áo liền quần không bị kéo lên quá cao.

Biết số đo của bạn

Vì hiện tại không nhiều người có thể ghé thăm cửa hàng IRL, hãy chuẩn bị cho việc mua sắm trực tuyến với một vài chi tiết chính. Có thể hấp dẫn vì có thể chỉ đánh giá bằng hình ảnh và đánh giá (cũng là những chỉ số tuyệt vời về độ vừa vặn và chất lượng), cách tốt nhất là tìm một thước đo và biết các số đo của bạn, từ vòng một đến vòng một của bạn. Khi bạn đang duyệt, hãy kiểm tra kích thước của bộ áo liền quần — rất nhiều trang web sẽ liệt kê cả chiều dài trên cùng và chiều dài bên trong, điều này rất hữu ích trong việc tìm kiếm sự vừa vặn nhất. Cân nhắc đặt hàng một vài kích cỡ khác nhau để lựa chọn (chỉ cần nhớ kiểm tra chính sách đổi trả và hoàn tiền của cửa hàng trước).

Sử dụng tính linh hoạt

Đây là điều tôi yêu thích nhất về áo liền quần lúc này: Các lựa chọn thực sự là vô tận. Một số là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày Chủ nhật lười biếng, trong khi các lựa chọn quyến rũ khác giúp bạn trông đẹp nhất cho buổi tối đi chơi (hoặc ở trong — bất kỳ ai khác đang mặc quần áo để xem các chương trình trao giải trong phòng khách của họ?). Áo liền quần cũng là món đồ chuyển tiếp tuyệt vời vì bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với áo khoác jean dễ thương hoặc áo khoác trench coat kiểu dáng đẹp, hoặc mặc bên dưới áo thun dài tay. Một vài mục yêu thích từ bộ sưu tập của riêng tôi: màu đen co giãn bộ áo liền quần mà tôi thường mặc cả mùa hè; một con số màu xanh hoàng gia với cổ áo xù trông thật tuyệt vời trên sàn khiêu vũ; và một bộ đồ họa tiết da báo mà tôi đã kết hợp với một chiếc áo crop top để gặp Lizzo (người đã khen ngợi vẻ ngoài của tôi!)

Nếu không có gì khác thuyết phục bạn, hãy cân nhắc điều này: Một bộ đồ liền quần hầu như không cần suy nghĩ vào buổi sáng. Chỉ cần ném nó vào, lấy một ly cà phê và bạn đã sẵn sàng đối mặt với ngày mới!

Related Articles

Back to top button