Góc thời trang

30 món đồ thời trang tôn vinh niềm tự hào * và * tặng lại

Tháng tự hào 2021 đang ở phía chúng tôi – và trong khi bạn đang lái cho tất cả sự kiện ảo đang diễn ra , chúng tôi đã tuyển chọn một dòng quần áo và phụ kiện dành cho Pride không chỉ trông đẹp mắt mà còn có yếu tố từ thiện đối với họ. (Chúng tôi cũng đã làm như vậy đối với các sản phẩm làm đẹp để đền đáp cho Niềm tự hào ). của những người chuyển giới da đen, hay Dự án Trevor, một tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ can thiệp khủng hoảng và ngăn chặn tự tử cho thanh thiếu niên LGBTQIA +.

Nếu bạn muốn tự mình khám phá và tạo tác động tích cực đến các chủ doanh nghiệp LGBTQIA +, hãy xem danh sách các doanh nghiệp nhỏ được quản lý của Shopify kết hợp với Stonewall Inn Gives Back Initiative. Thông qua ứng dụng Shopify Shop , bạn có thể khám phá và mua sắm từ hơn 50 những thương gia như The Little Cửa hàng đồng tính Play Out , và trực tiếp hỗ trợ cộng đồng người đồng tính.

Bạn đang tìm đôi giày trang trí cầu vồng để thay thế cho đôi giày Vans của mình? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Tìm kiếm các phụ kiện đầy màu sắc để làm nổi bật trang phục mùa hè của bạn? Không cần tìm đâu xa. Duyệt qua thư viện bên dưới để xem toàn bộ các thương hiệu quần áo và phụ kiện đang phục vụ cho Tháng Tự hào này 2021.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button