Da bò

4 Cách phối đồ cùng giày thể thao nam sao cho đẹp

Sự thay đổi của thời trang giúp mỗi sản phẩm áp dụng nhiều hơn vào cuộc sống. Sự kết hợp của quần áo và giày sẽ cải thiện những điều đẹp lạ. Sau đây là một số cách phối đồ cùng giày thể thao nam, bạn tham khảo nhé.

1.Phối đồ quần âu vest nam với giày thể thao:

Cách phối đồ cùng giày thể thao nam
Phối đồ quần âu vest nam với giày thể thao:

Phối giày thể thao nam với quần tây và vest vừa khiến bạn, đứng đắn. Không cứng nhắc, không quá lịch thiệp với những đôi giày tây nam da nữa. Thay vào đó một đôi giày thể thao sẽ phối cùng quần tây áo vest.

Với cách set này những anh chàng công sở sẽ trở nên trẻ trung và mạnh mẽ hơn. Nhưng vẫn lịch thiệp và sang trọng, hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài khỏe khoắn cá tính đầy hấp dẫn của mình. Sự năng động chính là điểm lợi thế mà set này đưa ra. Bởi thế bạn nên thử ướm một đôi sneacker với bộ vest của bạn nha.

2.Phối quần short với giày thể thao:

Cách phối đồ cùng giày thể thao nam
Phối quần short với giày thể thao

Năng động hơn với giày thể thao và quần short. Giày thể thao và quần short đều mang thuộc tính trẻ, khỏe, năng động và thoải mái. Nên việc đi với nhau là việc hoàn toàn dễ hiểu. Item này không cầu kỳ mà vẫn mang lại sự trẻ trung và năng động cho các bạn trẻ.

.

3.Phối quần kaki với giày thể thao 

Cách phối đồ cùng giày thể thao nam
                       Phối quần kaki với giày thể thao

Quần kaki và giày thể thao là một trong những sự phối hợp vô cùng hợp lý. Đây được xem là một xu hướng khá ăn khách của giới trẻ trong một vài năm đổ lại đây. Kết hợp với giày thể thao đây là một bước đến rất độc đáo và ấn tượng khá mạnh. Bạn sẽ tạo nên một phong cách cá nhân vô cùng đậm nét. Hãy chọn cho mình những đôi giày thể thao càng đơn giản càng tốt.

4.Phối giày thể thao nam với quần jeans

Cách phối đồ cùng giày thể thao nam
Phối giày thể thao nam với quần jean

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giày thể thao và quần jean. Một chiếc quần jean rách gối bạc màu, một chiếc áo thun họa tiết ngực. Quần jeans rách xắn gấu mà đi cùng giày trắng nữa thì vô cùng ấn tượng rồi.  Đây được gọi là set đồ tạo nên sự mạnh mẽ và đặc biệt rất dễ mặc cho nhiều người.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button