Góc thời trang

4 Xu Hướng Tạo Kiểu Nhà Để Làm Ấm Nơi Ở Mùa Đông Của Bạn

Những ngày nhàn nhã ôm ấp ở nhà là điều tuyệt đối khi nhiệt độ giảm xuống dưới 22 độ (này, điều đó thật lạnh đối với chúng tôi!), vì vậy hãy đảm bảo rằng các thiết bị đào của bạn phù hợp với dịp này. Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia nội thất tại Aspley Homemaker City để tìm ra các xu hướng phong cách mùa đông hàng đầu mà bạn cần trải thảm trong mùa này. Thêm vào đó, nếu bạn đăng ký Câu lạc bộ VIP của họ trước đó 26 Tháng 7, bạn sẽ có cơ hội giành được một trong bảy Túi đựng đồ mùa đông của Aspley – thật tuyệt! Nhập vào đây.

Giai điệu tâm trạng

Tạo sự ấm cúng với tông màu trầm và tối dưới dạng những tấm vải dày, đệm, thảm và rèm cửa dày – hãy nghĩ đến màu dâu tằm, đỏ tía, xanh nước biển và ngọc lục bảo. Nó không chỉ là cách dễ dàng nhất để mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng, mà các sắc thái phong phú còn tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian.

Chủ nghĩa tối đa

Hãy biến căn phòng của bạn trở nên ấn tượng với những bức tranh in đậm và đồ trang trí đa dạng thể hiện cá tính của bạn. Việc tạo dựng bản sắc nội thất của riêng bạn có thể là một việc khó, nhưng đừng ngại nắm bắt những phong cách tương phản và những mảnh ghép mà đôi mắt bạn sẽ bị thu hút ngay lập tức!

Ocean Deep

Mặc dù bạn có thể không thấy mình thư giãn trên bãi biển trong vài tháng nữa, nhưng việc tạo kiểu phòng với tông màu đại dương đậm sẽ mang lại cảm giác yên bình cho không gian của bạn. Các mảng nhấn trong làn nước nhẹ nhàng và màu xanh lam đậm như mực kết hợp tuyệt đẹp với các sắc thái trung tính, với những làn sóng yên bình tràn vào mọi ngóc ngách.

Phong cách Toàn cầu

Những ngày đông bạn chỉ muốn ở nhà, nhưng xu hướng này sẽ khiến bạn đi khắp thế giới! Nắm bắt thẩm mỹ của các phong cách quốc tế với các tác phẩm lấy cảm hứng từ thế giới và các bản in truyền thống. Bạn bắt đầu như thế nào? Chọn những phần nhắc nhở bạn về điểm đến yêu thích của bạn!

Bắt đầu xây dựng thế giới thần tiên mùa đông của riêng bạn với bộ sưu tập khổng lồ tại Aspley Homemaker City tại đây .

Related Articles

Back to top button