Góc thời trang

40 ý tưởng quà tặng cho hình ảnh người cha trong cuộc sống của bạn

Ngày của Cha đang đến gần và chúng tôi có một vài (tá) gợi ý về những món quà nên tặng cho những người bố (và những người giống bố) trong danh sách của bạn. Quan niệm rằng những người cha là người khó mua sắm nhất đôi khi lại trở thành hiện thực và với suy nghĩ đó, còn nhiều hơn thế nữa 40 Các mặt hàng khác nhau, từ một chiếc lều North Face đến một chiếc máy cacbonat hóa nước Aarke sang trọng chắc chắn chỉ chứa một món quà có nội dung “Cảm ơn , bật lên. ”

Đối với những người cha thời trang hơn, quần tây từ Fear of God hoặc một chiếc vòng tay đính hạt của David Yurman có thể là một mẹo nhỏ, trong khi Mười bộ quần áo mỗi người đàn ông nên sở hữu – một cái mới cuốn sách của Pedro Mendes, một trong những chuyên gia phong cách nam hàng đầu của Canada – sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp tủ quần áo của mình. Một người ở nhà chắc chắn sẽ đánh giá cao đôi dép vải lanh của Muji kết hợp với một bộ cốc mới được hoàn thiện bằng tay ở Bồ Đào Nha. Nhưng đôi khi những món quà đơn giản nhất lại là món quà chu đáo nhất – một bức thư viết tay cho chàng trai mà bạn tìm kiếm trên một tấm thiệp từ tập thể nghệ thuật Bản địa của Canada IndigenArtsy sẽ là thứ mà họ trân trọng mãi mãi.

Bất cứ điều gì phù hợp với hình tượng người cha mà trái tim bạn yêu quý, đây còn hơn cả 40 Các lựa chọn quà tặng Ngày của Cha bạn có thể đặt hàng trực tuyến.

927 555420

8221381 Mua ngay

555420

men

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button