Góc thời trang

Ăn, mua sắm và chơi tại Trung tâm xã hội mới sang trọng của James Street

Phố James sang trọng và rợp bóng cây sẽ sớm là nơi có thiên đường ăn uống thịnh vượng (và thật tuyệt vời) mở cửa vào giữa tháng 7. Với một nhà hàng Lebanon nhộn nhịp, vườn ươm kỳ lạ và quán bar hoa phong phú, nó được thiết lập để trở thành trung tâm tươi tốt của khu phong cách sống sang chảnh của Brisbane.

Bài chia sẻ của THE GREEN (@greenspacenewfarm)

Mau xanh, Đặt vị trí tại 27 James Street, là một địa danh địa điểm của Không gian Xanh nổi tiếng, nơi đã đáp ứng tất cả các nhu cầu về cà phê và cây trồng của chúng tôi kể từ cuối năm ngoái. Việc mở rộng trung tâm hiện tại được thiết lập để trở thành giấc mơ của mọi tín đồ ẩm thực – một địa phương lấy cảm hứng từ Trung Đông, phù hợp với nguồn gốc Li-băng mạnh mẽ của chủ sở hữu.

Với chuyến du lịch quốc tế không mất phí, The Green mang đến cho bạn một lối thoát vào văn hóa Trung Đông, với sự bùng nổ của các yếu tố thiết kế và ẩm thực sẽ đưa bạn đến một thế giới khác. Du khách của thiên đường Lebanon có thể mong đợi một đỉnh cao của chủ nghĩa hiện đại kết hợp với truyền thống có mục đích. Bên cạnh những ly cà phê mới pha mà bạn mong đợi, bạn cũng sẽ được thưởng thức những chiếc bánh mì dẹt sủi bọt, pho mát ngâm mật ong ngọt ngào và bánh mì chim ưng tự làm tại một trong những nhà hàng có thiết kế đẹp nhất mà Brisbane từng thấy!

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của THE GREEN (@greenspacenewfarm)

Màu xanh lá cây được lên ý tưởng bởi nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế, Borhan Ghofrani , người đã đặt ra để tạo ra một trung tâm xã hội có ý nghĩa có thể sắp xếp một cách liền mạch vào quận James Street xa hoa. Trên hành trình chia sẻ trải nghiệm hấp dẫn của nền văn hóa Trung Đông, nhóm đã tạo ra một quán ăn đầy phong cách thể hiện thị hiếu của một vùng nổi tiếng về hương thơm, sự bí ẩn và đam mê.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của THE GREEN (@greenspacenewfarm)

Người chiến thắng Mũ đầu bếp hai lần, Warren Turnbull sẽ khẳng định vị trí bếp trưởng của mình trong nhà bếp, cung cấp một thực đơn kích thích vị giác, với các món ăn Lebanon đích thực. Nhà bếp sẽ kết hợp nấu ăn truyền thống tại nhà với kỹ thuật hiện đại để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực năng động, mang văn hóa của The Green vào cuộc sống.

Green sẽ sớm mở cửa. Để cập nhật tất cả tin tức về ngôn ngữ mới nhất của James Street, hãy đăng ký của chúng tôi bản tin và theo dõi chúng tôi trên Facebook Instagram .

Related Articles

Back to top button