Góc thời trang

Balenciaga x Crocs Stiletto Gugs đã đến

Thế giới có thực sự cần một Croc stiletto? Không thành vấn đề – nó ở đây, nhờ sự hợp tác mới của Balenciaga x Crocs. Đúng, bạn đọc đúng. Nhà thời trang có trụ sở tại Paris Balenciaga đã hợp tác với thương hiệu giày trượt đế xốp yêu thích của mọi người Crocs để cung cấp cho chúng tôi một đôi guốc gót nhọn, nếu không có gì khác, là một loại có một không hai.

Đôi giày đã được ra mắt tại buổi giới thiệu Mùa xuân 2022 của Balenciaga vào ngày 6 tháng 6. Bộ sưu tập, được đặt tên là “ Balenciaga Clones, ”giới thiệu một vài sản phẩm khác từ sản phẩm hợp tác của nhà mốt với Crocs, bao gồm cả giày đi mưa đế xuồng Crocs. Đây là sự hợp tác thứ hai giữa hai thương hiệu, được đặt tên thích hợp là “Balenciaga Crocs 2.0.”

Buổi giới thiệu (và sự giao nhau giữa các thương hiệu) diễn ra vài tháng sau khi Balenciaga bị Gucci “hack” khi trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu Balenciaga vào tháng 3 2021 Aria hiển thị. Ngoài việc sáng tạo lại giày Crocs, Demna Gvasalia còn trưng bày cả phụ kiện Gucci (bao gồm một chiếc túi tote có chữ lồng với dòng chữ “Đây không phải là một chiếc túi Gucci” được viết trên đó bằng chữ graffiti) và đồ gốm Balenciaga mới, kết hợp logo hai chữ G và hai chữ B của Gucci và Balenciaga trên các phụ kiện như mũ, khăn quàng cổ và thắt lưng.

Công ty sản xuất guốc nổi tiếng trên mạng có nhiều người bàn tán, thậm chí có người còn nói rằng ban đầu họ nghĩ sự hợp tác này chỉ là một trò đùa. Đôi giày này là một chiếc mule Croc cổ điển với phần gót của Balenciaga mảnh mai và thương hiệu “BALENCIAGA” tinh tế. Giày có các màu đen, xám và – hãy chờ nó – màu xanh cỏ, vì tại sao không? Giá của giày cao gót vẫn chưa được công bố, nhưng chúng có thể sẽ khá đắt vì lần cuối cùng của Balenciaga Crocs collab có đôi giày có giá $ 850 .

Đây không phải là lần đầu tiên Balenciaga và Crocs tạo ra những thiết kế giày gây sốt. Đối với lần cộng tác đầu tiên của họ trong 2018, họ đã thực hiện Crocs nền tảng “xứng đáng với meme” có nhiều màu sắc tươi sáng và được trang trí bằng những chiếc Jibbitz lớn, hoạt hình (hay còn gọi là những phụ kiện nhỏ được làm để vừa với lỗ trên giày Crocs). Bất chấp những phản ứng trái chiều đối với guốc bít mũi, không thể phủ nhận Crocs 'giữ vững được cả thời trang lẫn văn hóa đại chúng .

Thương hiệu guốc xốp liên tục nâng cao vị thế của mình với những quan hệ đối tác bất ngờ và những thiết kế hoang dã. Lần hợp tác mới nhất của họ với Diplo đã ra mắt vào đầu tháng này và có các họa tiết thắt cà vạt trippy. Trước đây, thương hiệu đã hợp tác với các nhạc sĩ khác bao gồm Justin Bieber , Post Malone và Bad Bunny trên bộ sưu tập nhanh chóng bán hết . Từ những hợp tác bổ sung với chuỗi nhà hàng Kentucky Fried Chicken cho đến các thương hiệu thời trang cao cấp như Christopher Kane, danh sách các mối quan hệ đối tác của Crocs rất phong phú, có thể nói là ít nhất.

Chúng ta có thể dành một chút thời gian để đánh giá cao tính linh hoạt của Crocs không? Dù bạn yêu hay ghét kiểu guốc xốp thời trang cao cấp, Crocs chắc chắn luôn biết cách thu hút mọi người. Chúng ta phải tôn trọng sự hối hả.

Related Articles

Back to top button