Góc thời trang

Bạn thích một nơi nghỉ ngơi dành cho người sành ăn? Lễ hội Ăn uống Noosa đã trở lại

Lễ hội Ăn uống Noosa đã trở lại rồi, cưng ơi, để bạn khám phá 2021!

Nếu bạn yêu thích những điều bổ ích trong cuộc sống – ánh nắng mặt trời, bầu trời xanh, bãi biển vẫy gọi, và các món ăn ngon theo mùa – thì đây là một ngày cuối tuần thú vị với tất cả những điều trên và hơn thế nữa. Hãy tưởng tượng bốn ngày ăn trưa, cười, chúc mừng, ăn tối và những món ăn ngon từ một số nhân vật và đầu bếp nổi tiếng nhất của Úc vào tháng 6 này – tất cả đều có không khí mặn nồng bao quanh bạn ở Noosa xinh đẹp!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Noosa Eat & Drink Festival (@noosaeatdrink)

Đắm mình trong các sự kiện nhà hàng đặt riêng, thỏa thích nếm thử bia đen, rượu mùi theo chủ đề sô cô la và các món ngọt từ Noosa Beer và Noosa Chocolate Factory, thư giãn trong bữa trưa dài tại dải đất nổi tiếng nhất khu vực – Phố Hastings – do Matt Preston và Kerrie McCallum tổ chức , đắm mình trong bong bóng trong bữa nửa buổi trên bãi biển dưới lối đi tipis đặc trưng của Bãi biển Chính Noosa hoặc ngồi lại với đồ ăn và hải sản để có một buổi Chủ nhật hoàn hảo. Đây chỉ là một hương vị của những gì được cung cấp trong một ngày cuối tuần dài thú vị với mọi thứ Noosa cung cấp.

Tình yêu vô bờ bến của bạn đối với sản phẩm tươi ngon và rượu vang ngon sẽ được thỏa mãn với một đội ngũ những đầu bếp đáng chú ý nhất của đất nước. Từ Matt Moran, Colin Fassnidge, Matt Preston, Alastair McLeod, Gary Mehigan, Anna Polyviou, v.v., bạn sẽ được đưa vào một chuyến đi hoang dã của các món ăn và sự hợp tác ẩm thực mà bạn chưa từng thấy trước đây. Hãy nghĩ đến hương vị của Nam Á, ẩm thực hoàng gia Thái Lan, pizza bột chua, hải sản hấp dẫn, món tráng miệng táo bạo, đặc sản địa phương và khẩu vị của châu Âu – chắc chắn phù hợp với mọi vị giác từ mọi ngóc ngách của thế giới ẩm thực!

Hãy tự thưởng cho mình một ngày cuối tuần thực sự khó quên giữa khung cảnh tuyệt đẹp của những bãi biển, vùng nội địa và phong cách sống địa phương của Noosa với đồ uống trong tay và đảm bảo thời gian tuyệt vời.

Từ thứ Năm 10 – Chủ nhật 13 Tháng 6, hòa vào :

  • Bữa trưa dài
  • Bữa ăn nhẹ bên bờ biển
  • Trình diễn nấu ăn
  • Đặt trước các sự kiện của nhà hàng
  • Đầu bếp nổi tiếng
  • Bữa tiệc dưới những vì sao

Tickets selling fast! Book here.

Related Articles

Back to top button