Da bò

Bí quyết phối đồ đỉnh cùng giày lười nữ cho con gái

Giày lười nữ là loại giày dành cho những người lười. Bởi vì nó không có dây thắt nên còn gọi là giày lười. Phần mặt trên tiếp xúc với mu bàn chân là khối dính liền với giày. Giày lười chỉ cần trượt chân vào là xong, không cần buộc dây giày. Vô cùng tiện lợi và không kém phần thời trang

Giày lười nữ cùng với quần shorts cạp cao

Bạn muốn tăng chiều cao bằng việc mang giày cao gót cả ngày. Nhưnh sợ đau gót chân và biến dạng bàn chân. Giờ đây chỉ với quần shorts cạp cao kết hợp với giày lười nữ. Bộ đôi này sẽ khiến cho đôi chân của bạn trở nên thon gọn và dài hơn đáng kể. Có thể diện đi chơi cả ngày mà không sợ đau chân.

giày lười nữ
                                               Giày lười nữ phối cùng quần short cạp cao

Quần Jean và giày lười

Quần jean dễ dàng phối hợp với nhiều loại giày khác nhau, giày lười cũng không ngoại lệ. Đây là combo được nhiều người chọn nhất vì nó đơn giản và trẻ trung năng động. Giúp bạn thể hiện tính cách và cá tính của mình. Bạn có phối phối kèm phụ kiện túi xách hoặc balo để trông thanh lịch hơn nhé.

Giày lười nữ
                                                  Quần jean và giày lười

Giày lười phối cùng chân váy.

giày lười nữ
                                          Giày lười phối cùng chân váy.

Nàng là một người năng động và không thích cao gót? Vậy hãy thử phối giày lười với chân váy jean nhé. Vừa điệu đà mà vẫn năng động, thoải mái cho các bạn chạy nhảy hay di chuyển mà không cần quá khéo léo trên đôi cao gót. Phối giày lười với chân váy jean là một ý tưởng chuẩn không cần chỉnh cho những cô nàng năng động mê bay nhảy.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button