Góc thời trang

Bước ngay lên! Rạp xiếc ánh sáng sắp đến Brisbane

Nổi tiếng với những sự kiện độc đáo và thú vị, nếu có một điều Brisbane biết rõ cách làm, nó sẽ được đưa vào một chương trình. Như chúng ta đã biết từ việc xem phim The Greatest Showman một cách say sưa (hơi rúm ró, nhưng Zac Efron, amirite?), Không có gì giống như một buổi biểu diễn ánh sáng kỳ diệu và biểu diễn xiếc với những giai điệu sử thi để làm bừng sáng một mùa đông lạnh lẽo buồn tẻ.

Trống cuộn xin vui lòng! Circus Of Light sẽ đến với Fortitude Music Hall vào tháng 7 này, vì vậy hãy lưu ngày và chuẩn bị để bị sốc và ngạc nhiên!

Nổi tiếng là buổi trình diễn ánh sáng lớn nhất ở Úc, The Circus Of Light do Psycho Circus trình bày, sẽ có sự kết hợp nhập vai giữa động lực hình ảnh và âm thanh. Chúng tôi đang nói những người biểu diễn xiếc làm bạn kinh ngạc, những màn nhào lộn có thể khiến bạn choáng váng, những khẩu pháo đầy hoa giấy, màn hình laser và hình ảnh, một quả bóng bay, v.v.Hoàn chỉnh với dòng nhạc house, bass và D&B, và tất nhiên, các gian hàng sơn mặt lấp lánh (bạn không bao giờ là quá già!) Trang phục lạ mắt rất được khuyến khích cho những người tham dự (chỉ trên 18, xin lỗi các bạn nhỏ!), Vì vậy hãy lôi ra những người yêu thích tủ quần áo điện nhất của bạn! Suy nghĩ của chúng tôi? Tô đậm với họa tiết in tuyên bố, tay áo và giày bốt, hoặc giữ vẻ sang trọng với blazer đen , son môi đỏ tươi ), và giày cao gót có quai (Psst! Hãy xem các lựa chọn của chúng tôi, tại đây ).

Grab your tickets here. Come one, come all!

Related Articles

Back to top button