Góc thời trang

Các cuộc gọi thu phóng đã giúp người chiến thắng cuộc đua kéo của Canada như thế nào Priyanka hoàn thiện kỹ năng trang điểm của cô ấy

Nếu bạn đã xem mùa đầu tiên của Cuộc đua kéo dài của Canada , thì bạn biết rằng không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ với người chiến thắng mùa 1 Priyanka . Nữ hoàng kéo đến từ Toronto là một quả bóng đầy năng lượng và hay cười, khiến cô ấy trở thành người hoàn hảo để hợp tác với Quo Beauty năm nay để kỷ niệm Niềm tự hào mới của thương hiệu làm đẹp 2021 bộ sưu tập.

Dưới đây, chúng tôi trò chuyện với Priyanka về kế hoạch của cô ấy cho Pride năm nay, cuộc sống của cô ấy như thế nào kể từ khi chiến thắng Drag Race , và lần trang điểm của cô ấy khiến cô ấy “trông giống như một con gà tây” (lời của cô ấy, không phải của chúng tôi).

Vào cuộc sống sau khi chiến thắng Đua xe kéo

“Số lượng những điều mà tôi có thể đạt được trong năm qua thật không thể tin được. Tôi đang phát hành một album vào mùa hè và tôi vừa phát hành một video âm nhạc mang tính biểu tượng cho đĩa đơn đầu tiên của tôi trong album đó, có tên là Bánh ngọt. Tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc vì tất cả những nỗ lực của tôi cuối cùng cũng được đền đáp. ”

Về năm cô ấy là người chiến thắng Drag Race bị ảnh hưởng bởi việc khóa máy

“Tôi chắc chắn nghĩ rằng nếu thế giới mở ra, tôi sẽ đi du lịch nhiều hơn nữa và sẽ có nhiều nhãn cầu hơn về tôi, bởi vì đối với tôi lực cản là rất nhiều về các buổi biểu diễn trực tiếp. Nhưng hiện tại nó đã chuyển sang nhiều video nhạc được quay trước hơn, điều này cũng rất đẹp bởi vì chúng tôi có thể thể hiện bản thân theo một cách khác.

“Vì vậy, tất nhiên tôi ước điều đó Tôi đã thắng Cuộc đua kéo của Canada khi đại dịch không xảy ra, nhưng nó cũng rất tuyệt vì tôi đã dành nó cho những người thực sự ủng hộ tôi kể từ khi tôi không đi du lịch. Tôi phải tham gia mọi bữa tiệc xem với mẹ và những người bạn thân nhất của tôi. Thật là buồn vui lẫn lộn. ”

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Shoppers Drug Mart Beauty (@shoppersbeauty)

Về cách trang điểm của cô ấy đã thay đổi do chuyển sang các sự kiện ảo

“Trang điểm của tôi đã thay đổi hoàn toàn . Tôi đã từng vẽ cho sân khấu và chỉ trang điểm cho sân khấu một cách trì trệ nhất. Mắt của tôi có kích thước bằng trán của tôi . Ngày nay, chúng tôi kéo những người biểu diễn đã phải thực sự tinh chỉnh sự pha trộn của chúng tôi. Mọi thứ đều nhỏ hơn đối với ngoại hình trên máy ảnh. Nó thực sự dạy chúng tôi cách vẽ cho những dịp khác nhau. ”

Về quan hệ đối tác của cô ấy với Quo Beauty

“Chà, lúc này Priyanka đang bốc cháy. Có sự thống trị toàn cầu hoàn toàn xảy ra với tôi là người chiến thắng đầu tiên của Cuộc đua kéo của Canada . Cũng chỉ là một biểu tượng, điều đó cũng hữu ích. Tôi đã bị ám ảnh bởi các sản phẩm của Quo vì chúng là một mặt hàng chủ lực trong cộng đồng kéo nên đối với tôi không có gì phải bàn cãi.

“Đặc biệt là bàn chải của họ rất tốt. Bàn chải là thứ có thể khá đắt nhưng những chiếc Quo có giá rất tốt và dễ tiếp cận. Cô gái của bạn đôi khi hay quên, vì vậy cô ấy có thể chạy đến Shoppers Drug Mart ở địa phương và nhanh chóng chọn một số bàn chải. Thật tuyệt khi có được lớp trang điểm tuyệt vời mà bạn có thể tiếp cận được. ”

Về sản phẩm nổi bật trong bộ sưu tập Quo Beauty's Pride

“Tôi thích Velvet Kiss Liquid Lipstick in Gumdrop vì nó giống với màu son mà tôi đã đánh mất vài năm trước. Tôi đã bị lạc nếu không có nó, và bây giờ tôi đã tìm thấy cùng bóng râm đó với Quo. ”

Về Niềm tự hào của cô ấy 2021 kế hoạch

“Tôi sẽ ở ngay đây trong cuộc gọi trên Zoom để thực hiện các buổi biểu diễn, lên kế hoạch phát hành album và lên kế hoạch cho video âm nhạc tiếp theo của tôi.”

Quo Beauty Pride Collection
Nhiếp ảnh qua Quo Beauty

Về diện mạo trang điểm đầu tiên của Pride

“Lần đầu tiên tôi đến Pride, như cách đây 5 hay 6 năm, tôi nhớ mình đã rất choáng ngợp. Tôi không thể tin rằng tôi chưa bao giờ ăn mừng nó trước đây. Tôi nhớ mình đang ở trên phố Church ở Toronto, đi ngang qua một người nào đó và họ có một chút ánh sáng lấp lánh và tôi đã nói, 'Bạn có phiền đặt một chút lấp lánh cho tôi không?' và họ đặt một ít lên gò má của tôi và tôi cảm thấy như mình là cô gái duy nhất trên thế giới. Tôi thậm chí chưa bao giờ trang điểm vào thời điểm đó và tôi cảm thấy không thể tin được. ”

Trong thời gian dài nhất một lần trang điểm đã mang lại cho cô ấy

“Lần đầu tiên tôi kéo, chẳng hạn như bao giờ , tôi bắt đầu vẽ lúc 1 giờ chiều và màn trình diễn đã kéo dài đến tận 11 pm Tôi thậm chí không biết mình đã làm gì 10 giờ bởi vì khi tôi làm xong, tôi trông giống như một gà tây. Trang điểm của tôi quá tệ.

Về ký ức Pride yêu thích của cô ấy

“ Biểu diễn hòa tấu Bollywood tại Toronto Pride khi mở màn cho Brooke Lynn Hytes trước hàng nghìn người và Instagram của tôi tràn ngập những thông điệp như 'Chúng tôi chưa bao giờ thấy một nữ hoàng kéo nào làm được con số như thế này trên sân khấu Pride chính thống trước đây '. Tôi rất tự hào về chính bản thân mình.”

Related Articles

Back to top button