Da bò

Các mẫu giày bốt nam lên ngôi và cực hot trong năm nay

Thời trang là một trong những chủ đề thay đổi theo thời gian. Vì thế chúng ta sẽ đến với những mẫu giày bốt nam sẽ lên ngôi trong năm nay.

1.Giày bốt nam lấy cảm hứng Hiking (leo núi, đi bộ đường dài)

Bất luận có liên quan đến niềm đam mê các hoạt động ngoài trời của bạn hay không, giày bốt nam kiểu hiking sở hữu đặc tính “kháng thời tiết” và khả năng “chinh phục” mọi địa hình, nên trong những năm vừa qua đây là mẫu giày rất được ưa chuộng cho những chuyến đi phượt, đi leo núi.

2. Giày bốt nam kiểu Brogue

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng trong việc phối trang phục như Bear Grylls cùng với đôi giày hiking. Vậy thì còn một cách khác tinh tế hơn và cũng mang hơi hướng của phong cách ngoài trời. Cũng sở hữu trọng lượng và và kết cấu giống như giày hiking. Nhưng giày brogue có thêm wingtip (phần bọc mũi giày trông như đôi cánh) và được đục lỗ.

3. Giày boot nam bảo hộ lao động (Work boots)

Đây là mẫu giày bốt được thiết kế cho những người làm việc ở công trường, nhà máy… Loại giày tưởng chừng như khó có thể “sống sót” trong thế giới giày thời trang. Nhưng những đặc tính như sử dụng chất liệu chống nước, bảo vệ mắt cá chân, đế giày cao và lớp vải lót giữ ấm giúp cho giày work boots níu giữ được vị trí của mình..

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button