123 đồ da handmade cao cấp, freeship hcm, nhận hàng trong ngày

Các mẫu giày vải hot nhất 2019 các bạn nữ nên có trong tủ giày

Da bò 77

Ai bảo con gái chỉ đi giày cao gót. Có nhiều mẫu giày đẹp phù hợp với mọi kiểu trang phục dành cho các nàng.  Giày vải nữ là phụ kiện thời trang “chân chính” nhất. Có thể giúp một người phụ nữ trở nên sành điệu chỉ trong tích tắc.

Giày nữ đẹp: giày lười vải cổ điển

Những mẫu giày lười cổ điển với tông màu đen hoặc nâu làm từ da chưa bao giờ trở nên lỗi thời. Một số người sợ thiết kế hơi cứng và vintage sẽ khiến họ trở nên “già cỗi”. Đó không phải là điều bạn cần lo ngại. Chỉ cần cách phối đồ đơn giản, trẻ trung sẽ tạo sự cân bằng.

Giày lười

giày lười vải cổ điển

Giày nữ đẹp: giày lười hở gót

Thiết kế “lạ mắt” này là sản phẩm “lai tạo” giữa giày lười vải cùng chiếc giày quen thuộc của phái đẹp. Mũi giày được giữ nguyên bản thiết kế của những đôi giày lười và cắt bỏ đi phần sau gót giày, gần giống như mẫu dép đi bộ.

Giày lười nữ

giày lười hở gót

Giày nữ đẹp: giày boot vải nữ

Những ngày mùa đông lạnh giá, cuộn mình trong chiếc áo dạ dáng dài, đi với một chiếc quần skinny và một đôi giày boot ngắn. Một set đồ vô cùng ấm áp, giúp bạn thoải mái tham gia mọi cuộc vui cùng bạn bè. Đây cũng là một mẫu giày nữ đẹp các nàng có thể biến hóa thêm nhiều kiểu trang phục đẹp, thanh lịch đến nơi công sở

 Giày vải nữ

giày boot nữ

quang nguyen

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All rights reserved to BbioonThemes