Góc thời trang

Cách những người nổi tiếng tôn vinh những người bố trong cuộc sống của họ nhân Ngày của cha năm 2021

Mặc dù COVID đang diễn ra – 19 Các hạn chế ngăn cản các cuộc tụ họp cá nhân lớn, những người nổi tiếng vẫn sử dụng Instagram để kỷ niệm tất cả những người cha và những người bố em bé trong cuộc sống của họ vào Ngày của Cha 2021. Dưới đây là cách một số ngôi sao tôn vinh hình ảnh người cha trong cuộc đời họ trên mạng xã hội và một số điều ngọt ngào mà họ phải thốt lên.

Kim Kardashian và Kanye West

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kim Kardashian West (@kimkardashian)

Kim Kardashian đã đăng một loạt ảnh tôn vinh tất cả những người cha trong gia đình cô (trong quá khứ và hiện tại), bao gồm cả người cha quá cố Robert Kardashian và chồng cũ sắp cưới của cô, Kanye West, cha của 4 đứa con của họ. Kardashian viết: “Chúc mừng Ngày của Cha tới tất cả những người cha tuyệt vời trong cuộc đời chúng ta! Yêu em vô điều kiện! ”

Chrissy Teigen và John Legend

Chrissy Teigen đã đăng một bức ảnh của chồng cô, John Legend, và hai đứa con của họ, Miles và Luna. Chú thích viết: “Không có từ nào. Chỉ có nước mắt mà tôi mới chảy ra. Với tất cả mọi thứ của chúng tôi, chúng tôi yêu bạn mãi mãi. ”

Madonna, một“ người cha tuyệt vời ”

Madonna đã lên Instagram để chúc cả bản thân và bố cô ấy một Ngày của Cha hạnh phúc. Đây không phải là lần đầu tiên nữ hoàng nhạc pop và bà mẹ 6 con đơn thân tổ chức kỳ nghỉ lễ. Năm ngoái, cô ấy đã đăng một bức ảnh chụp với các con của mình như một lời tri ân đến “mọi bậc cha mẹ ngoài kia đều nỗ lực hết mình”. Trong 2018, cô ấy đã đăng một bức ảnh tự sướng kèm theo một hashtag #momdad, một lần nữa chứng minh rằng cô ấy thực sự có thể làm được tất cả.

Jessica Biel và Justin Timberlake

Jessica Biel đăng một loạt ảnh trên Instagram để tôn vinh chồng cô, Justin Timberlake. “Em yêu, em là mặt trăng, những vì sao và chiếc bánh kem chua của cuộc đời anh… Em mang ánh sáng vào cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách,” Biel chú thích cho bức ảnh. Cặp đôi đã chào đón đứa con thứ hai của họ, một cậu bé tên là Phineas, vào tháng 7 năm ngoái trong COVID – 19 đại dịch.

Kylie Jenner và Travis Scott

Mặc dù suy đoán về Kylie Jenner và người bạn đời cũ của cô, Travis Scott, đã hòa giải kể từ khi họ chia tay 550 gần như không đổi, một điều chắc chắn là cặp đôi này là những người đồng bố mẹ tuyệt vời. Cặp đôi đã tham dự 72 Phúc lợi Parsons hàng năm ở Thành phố New York với con gái ba tuổi của họ, Stormi vào tuần trước. Jenner đã gửi lời cảm ơn đến rapper trên Instagram nhân Ngày của Cha, chú thích cho bức ảnh: “Một ngày không đủ để tôn vinh người cha như bạn. Chúng tôi thật may mắn khi có bạn. ”

Gigi Hadid và Zayn Malik

Tháng Chín trước, Gigi Hadid và bạn trai của cô ấy, Zayn Malik, đã chào đón con gái Khai vào thế giới. Để tôn vinh Ngày của Cha đầu tiên của Malik, Hadid đã đăng một bức ảnh thân mật chụp anh với Khải bên một quả địa cầu được thắp sáng ấm áp. Ngoài ra, Hadid đã thực hiện một bài đăng riêng cho cha cô, Mohamed Hadid. “Tôi yêu bạn rất nhiều và đã thích xem bạn là Jido ngọt ngào nhất với Khải,” chú thích viết.

Miley Cyrus và Billy Ray Cyrus

Mặc dù những hạn chế về đại dịch đã gây ra tỷ lệ cá đối công bằng của họ, ca sĩ đồng quê Billy Ray Cyrus vẫn là vua cá đối ban đầu. Miley Cyrus đã tôn vinh cha mình trong một loạt ảnh trên Instagram, cùng với một đoạn video về bộ đôi ca hát của cha và con gái. “Happy Daddys Day Legend! Cảm ơn vì đã dạy tôi ý nghĩa thực sự của cá đối! ” chú thích đọc.

Ariana Grande và Edward Butera

Ariana Grande mới cưới đã cho chúng ta một bức ảnh em bé của mình trong vòng tay của cha cô, Edward Butera. “Anh yêu em vô bờ bến. Tôi trân trọng từng giây phút chúng ta ở bên nhau, tôi trân trọng thời gian đối mặt của chúng ta, nụ cười của bạn! Làm cho bạn cười! Tôi trân trọng những phần của tôi khiến tôi nhớ đến bạn (còn rất nhiều). Họ làm tôi cười. Bạn làm cho tôi mỉm cười. Tôi yêu bạn và tôi biết ơn sâu sắc vì bạn đã có mặt trong cuộc sống của tôi và tự hào là con gái của bạn mỗi ngày. Chúc mừng Ngày của Cha “, chú thích của cô ấy viết.

Related Articles

Back to top button