Góc thời trang

Chà! Thoát khỏi găng tay ren, các ngày thứ sáu của thập niên tám mươi đã trở lại kỳ lạ

Này bạn, siêu quái vật! Bạn có muốn khiêu vũ với ai đó không? Bán thân với một cô gái vùng cao? Bạn sẽ không ngừng tin tưởng rằng Các ngày thứ sáu tám mươi đã trở lại Blackbird Bar and Grill!

Vì vậy, hãy lấy bạn bè của bạn, Billie Jean và Eileen, và kết thúc tuần làm việc một cách đúng đắn, với những bản hit cổ điển, những món ăn ngon và những giao dịch đồ uống hoành tráng bên bờ sông.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BlackBird Bar & Grill (@blackbirdbrisbane)

Lắc hông và lắc lư từ 4-9 giờ tối theo những giai điệu hoài cổ của những huyền thoại như Bon Jovi, Duran Duran, Queen, Journey và nhiều hơn nữa, sau đó hít thở, thưởng thức một ly và lấp đầy bữa ăn ngon của bạn bằng một bữa ăn giết người, ' bởi vì chúng tôi biết bạn đang đói như sói!

Việc tắt sớm vào ngày thứ Sáu thực sự chưa bao giờ trở nên kinh khủng hơn. Đánh bại nó ra khỏi văn phòng và đắm mình trong vinh quang của khởi đầu cuối tuần được mong đợi từ lâu của bạn khởi động với 10 / 10 rung cảm. Dù có hay không có bạn, chúng tôi sẽ đến Blackbird Bar and Grill, để khiêu vũ suốt đêm (suốt đêm). Hãy biến nó thành một đêm bạn sẽ thực sự nhớ và đặt chỗ cho một trong những gian hàng Gatsby sang trọng của họ đây.

Related Articles

Back to top button