Góc thời trang

Chạy, Forrest, Chạy! Aje đang thả chiếc áo khoác năng động đầu tiên của họ Capsule

Đã qua rồi cái thời mà quần áo thể thao bị hạn chế mặc trong phòng tập thể dục. Từ những buổi hẹn hò ăn sáng cho đến khi đi học, trang phục năng động đã trở thành món đồ thiết yếu trong tủ quần áo hàng ngày của hầu hết phụ nữ. Một số nhãn hàng trang phục năng động của chúng tôi hiện đang bị cuốn vào yếu tố thời trang đến mức tính thực dụng và chức năng của trang phục năng động đang bị lãng quên trong quá trình này. Nhưng tất cả dự kiến ​​sẽ thay đổi với sự ra mắt của AJE ATHLETICA , một viên nang từ một trong những hãng thời trang Úc yêu thích của chúng tôi, Aje , vào tháng 5 26!

Mặc dù chắc chắn bộ sưu tập này sẽ thể hiện phong cách đặc trưng của Aje mà chúng tôi ngày càng yêu thích, nhưng thương hiệu đã nhận ra mong muốn ngày càng tăng về sự thoải mái và tính linh hoạt cũng như nhu cầu về trang phục thể thao dựa trên hiệu suất. Tất cả các chế độ thể dục, từ chạy, xoay người, yoga và Pilates, đến tập tạ đã được xem xét để tạo ra trang phục năng động được thiết kế với hiệu suất là cốt lõi tuyệt đối.

Là một phần của buổi ra mắt, Aje sẽ trưng bày thương hiệu giày Thụy Sĩ, On Running , cho phép khách hàng đặt chân tốt nhất của họ về phía trước và thể hiện ở trạng thái tốt nhất từ ​​đầu đến chân.

Tất nhiên, khoang ngủ cũng sẽ kết hợp một số trang phục giải trí ngoài giờ làm việc, có tính đến những cảm giác nhạy cảm hàng ngày trong cuộc sống hàng ngày của một cá nhân. Có sẵn ở các cỡ 4 của Úc – 18, AJE ATHLETICA cũng được thúc đẩy bởi niềm tin rằng tất cả phụ nữ xứng đáng được nhìn và cảm nhận bản thân tối ưu nhất của họ. Bảng màu, bao gồm đen, trắng, cồn cát, hồng sa mạc và kaki, phản chiếu cảnh quan thiên nhiên của Úc – nguồn cảm hứng không ngừng cho các bộ sưu tập quần áo may sẵn của hãng thời trang.

AJE ATHLETICA cống hiến cho môi trường không chỉ dừng lại ở đó! Những phần này đã được hình thành bằng cách sử dụng 70% vật liệu có nguồn gốc có ý thức được tái chế đa dạng, hữu cơ và thân thiện với môi trường. Áp dụng các thực hành bền vững để cung cấp các sản phẩm chất lượng với một dấu ấn tối thiểu là yếu tố hàng đầu của viên nang này.

Giá dao động trong khoảng $ 29 . 95 cho mũ, tất và phụ kiện thể thao và $ 395, dành cho cá nóc áo khoác và áo gió. Chúng ta cũng có thể mong đợi nhìn thấy những chiếc quần legging có chữ ký, quần thể thao và áo nỉ có in logo, áo lót thể thao, áo thun tees và xe tăng.

Sign up to be the first to shop this collection here.

Related Articles

Back to top button