Góc thời trang

Chiếc áo nịt là anh hùng trong tủ quần áo mùa hè của bạn

Cardigans mùa hè không hẳn là một khái niệm mới . Kiểu dệt kim hở phía trước nhẹ, nhẹ đã được hoàn thiện trang phục trong nhiều thập kỷ và đã được mặc bởi các anh hùng phong cách khác nhau, từ Công nương Diana quá cố đến Rihanna . Và nó có ý nghĩa. Cardi mùa hè không là gì nếu không phải là linh hoạt, cho phép bạn chịu được bất kỳ tình huống nào mà những tháng ấm hơn có thể xảy ra. Kế hoạch trong ngày của bạn chạy vào buổi tối? Áo nịt. Gió nhẹ bên nước? Áo nịt. Bước vào một tòa nhà thấm đầy AC? Một chiếc áo nịt chắc chắn có thể giúp được điều đó. (Đừng quên rằng vào thời trước COVID, áo nịt ngực mùa hè là món đồ văn phòng không thể thương lượng từ tháng 5 đến tháng 9.)

Vào mùa xuân 2021 cho thấy, các nhà thiết kế như Missoni và Celine đã biến chiếc áo nịt cực kỳ khiêm tốn thành một khoảng thời gian vui vẻ với màu sắc lạc quan, trong khi Proenza Schouler giữ mọi thứ bóng bẩy và tối giản. Và khi chụp ảnh từ những người nổi tiếng và sàn diễn, hãy tìm những món đồ kết hợp khó có thể xảy ra như quần vải sọc kết hợp với váy hoa, hoặc những chiếc áo cộc tay được cắt xén bên ngoài đồ bơi. Phần thưởng: chiếc áo nịt sáng màu, nhẹ nhàng là mảnh ghép hoàn hảo để chuyển tủ quần áo của bạn từ mùa hè sang mùa thu.

Bạn đang nghĩ đến việc thêm vài lớp vào tủ quần áo mùa hè của mình? Hãy xem những mẫu áo cardigan phù hợp nhất cho mùa hè dưới đây.