Góc thời trang

Có gì trong cửa hàng cho cung hoàng đạo Cự Giải vào năm 2021

Gọi tất cả những người Cancerian Nếu bạn sinh vào giữa tháng 6 21 – Tháng 7 22, là nói với bạn!

Là một dấu hiệu nước, bạn là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất và bao trùm xung quanh. Bạn có một khả năng độc đáo để đọc năng lượng của bất kỳ căn phòng nào – nhờ vào trí óc trực quan của bạn. Trớ trêu thay, bản thân Cự Giải lại rất khó đọc. Nhưng nếu bạn hỏi bất kỳ người Cancerian nào, họ sẽ nói với bạn rằng đằng sau mặt tiền xa xôi này là một bức tranh lớn. Đúng vậy, cua, không có lừa chúng ta. Chúng tôi biết rằng bạn giàu lòng trắc ẩn, cam kết và có một chiều sâu cảm xúc dồi dào! Bạn là định nghĩa của một người ở nhà, có nghĩa là bạn sẽ đưa tay lên để tổ chức buổi họp mặt xã hội đó chỉ để đảm bảo rằng nó sẽ diễn ra thoải mái trong không gian ấm cúng của riêng bạn.

Theo tử vi hàng năm, 2021 đang kêu gọi người Cancerian thay đổi mọi thứ một chút. Mặc dù bạn thường là người luôn quan tâm đến người khác, nhưng năm nay tất cả là để chấp nhận tình yêu đang đến. Bước ngoặt này sẽ khá khó chịu khi bắt đầu, nhưng hãy kiên trì và sống cuộc sống bên người dễ bị tổn thương. trong một thời gian. Điều chỉnh năng khiếu của bạn về khả năng thích ứng để nắm lấy mọi thứ tự yêu mình. Việc quan tâm đến bản thân sẽ đặc biệt quan trọng trong thời gian thủy ngân ngược dòng vào tháng 6 và tháng 9. Trong những lúc khó lường này, đừng để nỗi nhớ nhung lừa bạn nhắn tin cho người yêu cũ đó nhé! Thay vào đó, hãy tập trung vào việc nuôi dưỡng tất cả các mối quan hệ lành mạnh trong cuộc sống của bạn. Khi làm điều này, hãy cảnh giác với xu hướng hiếu chiến thụ động của bạn có thể khiến mọi người bó tay.

Chỉ cần chú ý đến giải thưởng và hướng đến khía cạnh bình yên của bạn! Gặp gỡ những người nổi tiếng về Cự Giải của bạn dưới đây:

Chris Pratt

Sinh ra: 21 Tháng 6 1979

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi chris pratt (@prattprattpratt)

Ariana Grande

Sinh ra: 26 Tháng 6 1993

Meryl Streep

Sinh ra: 22 Tháng 6 1949

Benedict Cumberbatch

Sinh ra: 19 Tháng 7 1976

Selena Gomez

Sinh ra: 22 Tháng 7 1992

Tom Cruise

Sinh: 3 tháng 7 1962

Margot Robbie

Sinh: 2 tháng 7 1990

Jaden Smith

Sinh: 8 tháng 7 1998

Lana del ray

Sinh ra: 21 Tháng 6 1985

Tom Hanks

Sinh: 9 tháng 7 1956

Xem bài đăng này trên Instagram

A bài được chia sẻ bởi Tom Hanks (@tomhanks)

Kristen Bell

Sinh ra: 18 Tháng 7 1980

Related Articles

Back to top button