Góc thời trang

Có sơn? Trò chuyện độc quyền của chúng tôi với BG.STUDIO

Từ thất bại trong trường nghệ thuật cho đến một chuỗi thành quả vừa ngọt ngào vừa chua chát, Brigitte Grant là nghệ sĩ mới nhất tạo nên vẻ đẹp cho các bức tường của Style HQ (hiện tràn ngập các nghệ sĩ địa phương mà chúng tôi biết và yêu thích như Narjia Browlie !). Ra đời từ thời gian rảnh rỗi, BG.STUDIO bắt đầu và phát triển mạnh vào thời điểm các doanh nghiệp gặp khó khăn nhất. Một năm sau, cô ấy sử dụng nguồn gốc ven biển của mình để truyền cảm hứng cho nhiều người nhất có thể bằng những bức tranh và bản in nổi bật!

Xin chào Brigitte, cảm ơn đã trò chuyện với chúng tôi tại Style. Hãy cho chúng tôi biết, bạn đang ở đâu và hiện tại bạn đang làm gì?

Này Phong cách! Cảm ơn vì đã giúp tôi. Tôi thực sự viết điều này khi đang trên đường đến Sydney. Tôi sẽ thực hiện một chuyến đi nhanh với người bạn của tôi, người sẽ chuyển đến đó trong tuần này.

Bạn đã vẽ tranh được bao lâu rồi?

Không lâu lắm đâu, chắc khoảng một năm rồi. Thương hiệu BG.STUDIO của tôi bắt đầu vào tháng 9 2020 – nó vẫn còn là một đứa trẻ!

Bạn sống ở đâu?

Tôi hiện đang sống ở Sunshine Coast – đó là nơi tôi đã trưởng thành. Coast không quá coi trọng bản thân và đó chính xác là lý do tại sao tôi thích sống ở đây (dù sao bây giờ).

Cuộc hành trình nghệ thuật của bạn bắt đầu từ đâu?

Đây là một câu chuyện vui. Tôi thực sự đã thất bại nghệ thuật ở trường! Nhưng nói như vậy, tôi luôn coi mình là một người rất sáng tạo và khi COVID thành công, tôi bắt đầu vẽ tranh chỉ để cho qua thời gian. Tôi thực sự thích làm điều này và cuối cùng bắt đầu đăng ảnh của tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành trên các câu chuyện Instagram cá nhân của mình. Tôi ngạc nhiên về việc có bao nhiêu người yêu thích phong cách vẽ tranh của tôi và có những người liên hệ với tôi để mua tác phẩm của tôi và tạo ra các tác phẩm theo yêu cầu. Thợ làm tóc của tôi là người đầu tiên thuyết phục tôi bán một chiếc cho cô ấy. Sau đó, cô ấy đề xuất bắt đầu một trang Instagram và đó là khi @ BG.STUDIO __ bắt đầu!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi BG.STUDIO (@ bg.studio __)

Điều gì đã truyền cảm hứng cho những nét vẽ đẹp kiểu Châu Âu của bạn?

Tôi thực sự yêu nghệ thuật không quá coi trọng bản thân. Tôi thấy rằng phong cách châu Âu thể hiện trong một số tác phẩm của tôi đại diện cho những điều giản dị trong cuộc sống. Mặc dù tất cả các tác phẩm của tôi đều có sự chú ý cụ thể đến từng chi tiết, nhưng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các đối tượng tôi vẽ đều trở nên chân thực. Với suy nghĩ này, tôi cũng thích kết hợp phong cách nghệ thuật đại chúng, đảm bảo màu sắc đi đầu. Loạt phim mới nhất của tôi, The Fruit Series, là một đại diện tốt cho điều này bằng cách lấy một thứ rất đơn giản chẳng hạn như quả đào hoặc quả cam, và biến nó thành một tác phẩm rực rỡ, đầy màu sắc.

Nếu một trong những bức tranh của bạn có thể treo trên bất kỳ bức tường nào trên thế giới, thì đó sẽ là bức tường nào?

Tôi nghĩ mục tiêu chính của tôi thực sự là làm cho các bức tranh của tôi được treo trên nhiều bức tường nhất có thể. Tôi thích sáng tạo nghệ thuật và rất hạnh phúc khi mọi người cũng yêu thích nó như tôi. Tôi sẽ ở trên mặt trăng nếu tôi có thể treo những tác phẩm nghệ thuật gốc ở khắp nơi trên thế giới mà tôi thích nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi và cách mọi người tạo kiểu cho chúng. Nó truyền cảm hứng để tôi sáng tạo nhiều hơn!

Ba mẹo để tạo kiểu cho các bức tranh của bạn trong nhà?

1. Khung hình tốt (cần thiết)
2. Làm cho bức tranh nổi bật với một mảnh tuyên bố (tấm thảm, bình hoa, hoa)
3. Đừng ngại thêm nhiều màu sắc

Phong cách của bạn đã thay đổi khá nhiều kể từ lần tải lên IG đầu tiên của bạn, điều gì đã gây ra thay đổi này?

Tôi nghĩ đó là thực tế tôi chỉ mới bắt đầu hành trình vẽ tranh của mình. Tôi thực sự chưa có phong cách, tôi chỉ thích tạo ra những thứ đẹp đẽ!

Tôi vẫn thích nghĩ rằng mình không có một phong cách nhất định vì tôi thực sự thích tạo ra tất cả các phong cách khác nhau, tùy thuộc vào tâm trạng của tôi và điều gì truyền cảm hứng cho tôi vào thời điểm đó.

Tôi cũng không ngờ nghệ thuật của mình đã thu hút được lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, vì vậy mặc dù tôi đã có một chút thay đổi về phong cách trong suốt hành trình của mình, nhưng không khó để tôi tìm ra điểm mạnh của mình Tôi không ngại thử những điều mới. Tôi nghĩ tôi sẽ tiếp tục làm việc này trong một thời gian.

Bạn thấy mình ở đâu sau mười năm nữa?

Thành thật mà nói, nếu bạn đã nói với tôi một năm trước rằng tôi sẽ bán tranh và bản in cho mọi người trên khắp thế giới, tôi sẽ cười hoài nghi, nhưng chúng ta đây rồi! Tôi rất muốn tiếp tục vẽ và sáng tạo nhưng nói rằng ai mà biết được – dường như mọi thứ đều có thể xảy ra!

Câu hỏi nhanh:

Loại trái cây yêu thích? Trái xoài!
Điểm đến du lịch trong danh sách nhóm? Mallorca ở Tây Ban Nha!
Hiện tại bạn đang bị ám ảnh bởi màu sắc nào? Hiện tại có màu xanh lục và xanh dương đậm
Danh sách phát để vẽ? BG.STUDIO trên Spotify (nghĩ: các bản hit của trường cũ)
Nội thất cần phải có? Một chiếc ghế dài tuyệt vời!

Related Articles

Back to top button