Góc thời trang

Con gái của Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang ở đây – Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Lili

Em bé làm bốn cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle! Cuối tuần qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tiết lộ rằng họ đã chào đón đứa con thứ hai, một cô con gái tên là Lilibet Diana Mountbatten-Windsor (gọi tắt là “Lili”). Cô ấy tham gia cùng anh lớn Archie, hiện đã hai tuổi.

“Cô ấy còn hơn cả những gì chúng tôi có thể tưởng tượng, và chúng tôi vẫn biết ơn tình yêu và những lời cầu nguyện mà chúng tôi đã cảm nhận từ khắp nơi trên thế giới,” cặp vợ chồng viết trên trang web Archewell của họ. “Cảm ơn các bạn đã tiếp tục có lòng tốt và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian rất đặc biệt này dành cho gia đình chúng tôi.”

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về bé Lili.

Lilibet Diana Mountbatten-Windsor sinh khi nào?

Trong thông báo chính thức của họ, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã tiết lộ rằng Lilibet Diana Mountbatten-Windsor sinh vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 6 tại 11: 40 sáng, nặng 7 lbs. 11 oz. Cả mẹ và con đều trở về nhà vào thời điểm Sussexes chia sẻ tin tức vào Chủ nhật.

Bé Lili được sinh ra ở đâu?

Lili sinh ra tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở Santa Barbara, California, nơi cả gia đình hiện đang sống.

Ý nghĩa đằng sau cái tên Lilibet Diana là gì?

Như bạn có thể đoán, cái tên mà Harry và Meghan chọn cho đứa trẻ sơ sinh của họ có rất nhiều ý nghĩa đối với gia đình hoàng gia. Lilibet để tưởng nhớ bà của Harry, Nữ hoàng Elizabeth II, người được gọi là Lilibet khi còn nhỏ. Người giám hộ báo cáo rằng ông nội của Nữ hoàng, Vua George V, bắt đầu sử dụng biệt hiệu trong khi bắt chước những nỗ lực của cô ấy để nói “Elizabeth” khi còn là một đứa trẻ. Nữ hoàng thậm chí còn sử dụng biệt danh này trên một mảnh giấy mà bà để lại trên quan tài của Hoàng tử Philip trong lễ tang của ông – theo People , người chồng quá cố của bà là người cuối cùng sử dụng Hoàng hậu biệt danh thời thơ ấu.

Và, tất nhiên, tên đệm của Lili là để tôn vinh Công nương Diana quá cố . Cô ấy có chung tên đệm với Công chúa Charlotte.

Khi nào thì Nữ hoàng biết về sự ra đời của Lili?

Người báo cáo rằng quốc vương phát hiện ra về sự xuất hiện của cô ấy 11 chắt (!) trước khi gia đình Sussexes thông báo tin này. Trên thực tế, cửa hàng nói rằng cô ấy là một trong những người đầu tiên phát hiện ra.

Những người còn lại trong gia đình hoàng gia có nói gì về con gái của Meghan và Harry không?

Cung điện Buckingham đưa ra một tuyên bố chung từ Nữ hoàng, Thái tử Charles và Camilla, và Hoàng tử William và Kate Middleton . “Nữ hoàng, Hoàng tử xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã được thông báo và rất vui mừng với tin tức về sự ra đời của một cô con gái cho Công tước và Nữ công tước xứ Sussex,” nó đọc.

Công chúa Eugenie, em họ của Harry, cũng đã chia sẻ một thông điệp trên Instagram của cô ấy. “Xin chúc mừng những người anh em họ thân mến .. chúng tôi không thể hạnh phúc hơn cho tất cả các bạn,” cô ấy viết .

Vì đâu mà Lili xếp hàng để lên ngôi?

Hiện tại, Lili đang thứ tám trong hàng lên ngôi, ngay sau Hoàng tử Harry và Archie.

Lili có tước hiệu hoàng gia không?

Không, giống như anh trai Archie, Lili sẽ không nhận được tước vị hoàng gia. Tuy nhiên, theo Guardian , cả Archie và Lili sẽ được hưởng tước vị HRH khi Thái tử Charles trở thành vua và họ tiến gần hơn đến ngai vàng.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chia sẻ ảnh của bé Lili chưa?

Vẫn chưa, và theo phóng viên hoàng gia Omid Scobie , họ không có kế hoạch chia sẻ một “lúc này thời gian.” Sussexes hiện đang nghỉ làm cha mẹ và đã yêu cầu những người muốn gửi quà để hỗ trợ (hoặc tìm hiểu về!) Chọn “các tổ chức hoạt động vì phụ nữ và trẻ em gái: Girls Inc ., Harvest Home , CAMFED hoặc Myna Mahila Foundation . ”

Related Articles

Back to top button