Góc thời trang

Cười khúc khích và thở hổn hển tại vở hài kịch độc hại tại nơi làm việc của Theatre Queensland

Bất cứ ai nghiến răng trong cuộc họp hội đồng quản trị hoặc đảo mắt trước một quảng cáo làm đẹp thiếu hiểu biết đều cần có ghế hàng đầu để xem vở kịch của Nhà hát Queensland trong tháng (và ngay cả khi bạn chưa, hãy đọc tiếp vì bạn sẽ vẫn muốn giành lấy một vé !).

Bản hit đình đám của Anchuli Felicia King White Pearl đang tiến đến sân khấu Nhà hát Bille Brown từ 17 Tháng 6 tới 10 Tháng 7 cho chuyến khám phá mệt mỏi về văn hóa công sở độc hại, không phải vậy -phân biệt chủng tộc thông thường và kinh doanh buôn bán sự xấu hổ.

Lấy bối cảnh tại văn phòng của công ty khởi nghiệp mỹ phẩm Clearday ở Singapore, nơi chỉ làm đẹp cho làn da (trắng) sâu, thương hiệu nổi tiếng một thời nhưng không phải hàng hiệu. Quảng cáo truyền hình mới của họ đã bị rò rỉ trực tuyến và lan truyền vì tất cả những lý do sai trái – eek! Hôm nay ai sẽ bị sa thải?

Nó giống như khi bạn đang chìm sâu trong kiểm soát khủng hoảng vì bạn vô tình gửi tin nhắn khó chịu đó cho người mà bạn đang nói đến, nhưng thay vì xóa Snapchat, Clearday phải đặt những tranh cãi cá nhân sang một bên và ngăn chặn sự thất bại trước khi thị trường Mỹ thức dậy. .

Nhà viết kịch xuất sắc đứng sau White Pearl – người có 2019 Sydney Giải thưởng Nhà hát cho Dàn nhạc xuất sắc nhất – đã lấy những chủ đề hợp thời khiến cô trở thành một người Úc gốc Thái trẻ tuổi và tạo ra một chương trình giải trí tàn nhẫn về chính trị văn phòng và các mối quan hệ giữa các nước châu Á.

“Vở kịch của tôi khám phá một danh sách các chủ đề tạp hóa – ngành công nghiệp làm đẹp, sự đa dạng của bản sắc 'châu Á', phân biệt chủng tộc trong nội bộ văn hóa, văn hóa doanh nghiệp ngàn năm, diễn ngôn toàn cầu và internet, và sự xấu hổ như một thứ hàng hóa văn hóa,” King nói. “Về cốt lõi, White Pearl thực sự là về giao tiếp: những cách chúng ta sử dụng ngôn ngữ để đạt được hoặc nhượng bộ quyền lực.”

Đặt vé tại đây và hủy bỏ lớp học Pilates của bạn, bởi vì khiếu hài hước bất cần và đặc biệt của người Úc được dệt trong suốt chương trình sẽ đủ để rèn luyện sức khỏe. Đó là một cuộc phiêu lưu kỳ thú mà bạn không thể bỏ lỡ!

Related Articles

Back to top button