Góc thời trang

Đào sâu! Một đại hội ẩm thực cực kỳ hoành tráng sắp đến Bờ Nam

Điều tốt nhất về một nguồn cấp dữ liệu thị trường tốt là những điều bất ngờ. Cho dù đó là trái cây và rau tươi ngon nhất mà tủ lạnh của bạn từng thấy, quả cầu arancini ngon nhất mà bạn có trong đời, hay gặp gỡ các nhà sản xuất (khiến mọi thứ trở nên đặc biệt hơn), hãy mong đợi sự ngon miệng và bất ngờ tại Grazed and Tăng.

Mang một nhóm các đầu bếp và nhà sản xuất địa phương được tôn kính nhất của Úc đến South Bank Parklands, thiên đường ẩm thực này tôn vinh cảnh quan có một không hai của Úc, các nhà sản xuất và các đầu bếp tiên phong của 18 – 20 Tháng Sáu. Là một nét đặc trưng của sự kiện ẩm thực cao cấp ban đầu của South Bank, Regional Flavors, Grazed and Grown là một trung tâm mới để giáo dục và truyền cảm hứng, với một chương trình đầy ắp mứt chắc chắn sẽ khiến bạn chảy nước miếng.

Dưới những tia nắng mùa đông mát mẻ và với nhạc sống trong không khí, bạn sẽ khám phá tất cả mọi thứ thú vị hấp dẫn trong The Marketplace – một nhóm các nhà sản xuất và nghệ nhân trong 250 km của Thành phố Brisbane tự hào với các nguyên liệu sáng tạo, giá vé tuyệt vời và hàng thủ công. Nếu bạn muốn mang về nhà nhiều hơn là một bữa ăn nhẹ, hãy đến Nhà bếp , nơi bạn có thể đến gần và gặp gỡ các đầu bếp đáng kính, bao gồm cả Paul West (như đã thấy trên River Cottage Australia ), Matt Moran (chủ sở hữu nhiều giải thưởng của Aria và Chiswick Sydney), Alastair McLeod (nhân vật truyền hình và đầu bếp được xếp hạng Michelin), Louis Tikaram (Bếp trưởng của Stanley và La Mexicana tại Howard Smith Wharves), Georgia Barnes (như đã thấy trên Masterchef Australia ), và hơn thế nữa.

Bốn sự kiện đặc sắc cũng sẽ diễn ra vào cuối tuần đầy thú vị tại River Quay Green, bắt đầu với Tiệc Khai mạc vào thứ Sáu 18 Tháng Sáu. Mặc chiếc váy quyến rũ nhất của bạn và sánh vai với những đầu bếp đáng kính của Úc khi thưởng thức rượu vang và dùng bữa tối theo cách của bạn tại địa điểm ven sông đáng thèm muốn của South Bank. Với thực đơn độc quyền gồm các món ăn ngon được mang đến cho bạn bởi các nhà hàng nổi tiếng của South Bank như Popolo, The Jetty, Aquitaine Brasserie và thậm chí Stone & Wood, đây là một món ăn vừa miệng cho những gì bạn mong đợi cho phần còn lại của cuối tuần rực rỡ.

Cho dù bạn đã tải bỏng ngô của mình cho Byron Baes hay chưa, hãy ăn mừng các doanh nghiệp nhỏ nhưng hùng mạnh ở phía nam tại Yêu Cô Hàng Xóm vào Thứ Bảy 19 Tháng Sáu. Từ các nhà máy chưng cất cửa hàng đến các nhà hàng thu hoạch từ chính nền tảng của họ, chẳng hạn như Harvest Newbry, Stone & Wood, và Brookie's Gin, hãy nếm thử hương vị trung thực, đạo đức và nổi tiếng của Vịnh Byron và trải nghiệm sự kết hợp tinh tế của các món ăn ngon với cocktail và bia thủ công mát lạnh .

Giống như một con gấu sắp ngủ đông, hãy nạp năng lượng cho nhiệt độ lạnh hơn với Lễ hội mùa đông của Grazed and Grown

vào Thứ Bảy 19 Tháng Sáu. Trong một buổi trưng bày các sản vật bổ dưỡng và có nguồn gốc từ đất, hãy giữ ấm bụng của bạn với ba món ăn ngon miệng và tuyển chọn phong phú các loại rượu vang và bia bơ, đặc trưng của Alastair McLeod và Brookie's Gin.

Kết thúc cuối tuần là Đã chế tạo vào Chủ nhật 19 Tháng 6 – một niềm vui lớn đối với các nhà máy bia và nhà máy chưng cất cửa hàng mà người Úc yêu thích. Tôn vinh các vị vua văn hóa của bia thủ công và rượu gin với cựu Bếp trưởng Josh Lopez và Stone & Wood của The Wolfe, chụp một bức ảnh và nhâm nhi những ly cocktail được thiết kế theo phong cách nghệ thuật của anh hùng những loài thực vật tinh tế. Và, tất nhiên, sẽ có rất nhiều món ăn thanh lịch cùng với sự tinh tế của người bản xứ.

Vé Grazed and Grown hiện có sẵn với Vé vào cửa Chung lên đến $ 15. 85 mỗi người và Sự kiện Chữ ký $ 91. 30 mỗi người. Đặt vé tại đây .

Related Articles

Back to top button