Góc thời trang

Đạt được cú đánh của bạn trong GIÂY này tại các sự kiện BNE này

Bạn không biết phải làm gì vào cuối tuần này?

Đưa lũ trẻ ra khỏi nhà trong những ngày nghỉ học này và hòa mình vào tất cả những điều thú vị đang diễn ra trên khắp thành phố xinh đẹp của chúng ta! Từ những chuyến đi mua sắm sau giờ làm việc, đến những buổi dã ngoại trong công viên và nhiều hơn thế nữa, hãy cởi áo khoác ngoài và tận hưởng những trải nghiệm thú vị vào cuối tuần này.

James St Up Muộn màng | Thứ năm

Bắt đầu cuối tuần của bạn một cách đúng đắn với một buổi mua sắm thoải mái dọc theo một trong những khu mua sắm hấp dẫn nhất của Brissy! Từ 5-8 giờ chiều tối mai, tận dụng các ưu đãi giảm giá hấp dẫn trên các thương hiệu thời trang yêu thích của bạn tại sự kiện Up Late từ những người như Lee Mathews, Zimmermann, Camilla & Marc , Dion Lee, Bec & Bridge, v.v., sau đó cho thẻ của bạn nghỉ ngơi trong khi đắm mình trong những rung cảm của Phố James với nhạc sống và sự đồng hành tuyệt vời. Mặc dù vậy, bây giờ không phải là lúc để trễ thời trang, như cách đầu tiên, 000 người mua sắm sẽ nhận được một túi dự tiệc Up Late được đóng gói với các món quà. Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi mua sắm của bạn, các cô gái. Nó sẽ là một điều tốt!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi James Street (@jamesstbne)

Buổi biểu diễn & Dã ngoại | Ngày thứ bảy

Lấy chăn, giỏ dã ngoại và tập hợp bạn tình cho một buổi chiều Buổi biểu diễn & Dã ngoại trong thành phố. Thư giãn với những âm thanh nhẹ nhàng của nhạc jazz êm dịu, nhạc reggae hiện đại và nhạc lồng tiếng trong khi tận hưởng bối cảnh tươi tốt của Vườn bách thảo Thành phố, và nếm thử các món ngon từ hàng loạt xe bán đồ ăn phục vụ đồ ăn trong suốt buổi chiều. Tất cả đều xảy ra từ 12 – 4 giờ chiều Thứ Bảy tuần này – đừng bỏ lỡ!

Phim Mùa đông trong Công viên | Ngày thứ bảy

Hãy phỏng đoán xem phải làm gì với lũ trẻ trong những ngày nghỉ học này bằng cách tham gia vào sự kiện miễn phí này ở Công viên Alexandria, Bowen Hills. Từ 4 giờ chiều, hãy chuẩn bị cho một buổi tối vui vẻ trong công viên, với giải trí lưu động, nhạc jazz sống, gelato, bỏng ngô miễn phí và gói hoạt động vui nhộn trước hai bộ phim – Khả năng ở mức 5 giờ. 15 chiều và Nghỉ lễ từ ngày 7. 30buổi chiều. Hơn hết, doggos của bạn cũng có thể đến! Chăn, đệm và tất ấm cúng của BYO. Đảm bảo rằng bạn đăng ký trước thời hạn, đây!

Ngày hội Yoga Brisbane | Chủ nhật

Chuẩn bị tinh thần cho một tuần mới với một chút thiền định và chánh niệm ở Công viên Orleigh, West End. Từ ngày 9. 30 am-1. 30 chiều, đắm mình trong các buổi tập yoga, các buổi nói chuyện về trí tuệ, các buổi hội thảo về sức khỏe và sức khỏe, các hoạt động dành cho trẻ có trí óc và nhiều hơn thế nữa. Tất cả những gì savasana làm bạn cảm thấy buồn nôn? Sẽ có những quầy hàng chay và chợ thuần chay để lấp đầy khoảng trống đó! Kết thúc 60 các tình nguyện viên được thiết lập để biến sự kiện cộng đồng phi lợi nhuận này trở thành một ngày Chủ nhật thực sự vui vẻ cho cả gia đình. Kiểm tra lịch trình và lấy vé của bạn đây.

Những kiệt tác Châu Âu từ Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York tại QAGOMA | Tất cả các ngày cuối tuần

Hòa mình vào nền văn hóa của bạn với một chuyến đi đến QAGOMA để xem triển lãm tinh tế các kiệt tác của các họa sĩ như Rembrandt, Monet và Van Gogh, trực tiếp từ các bức tường của bộ sưu tập The Met. Ngạc nhiên trước những nét vẽ của các nghệ sĩ đã tạo nên lịch sử bằng những tác phẩm vô giá của họ, từ thời kỳ Phục hưng đến đầu thế kỷ XX theo trường phái ấn tượng. Ngoài ra còn có các buổi biểu diễn âm nhạc và những người mẫu mặc trang phục đi dạo trong phòng trưng bày, làm cho nghệ thuật trở nên sống động. Tìm hiểu thêm về cuộc triển lãm chỉ có một lần trong đời tại đây , và đừng quên mua vé của bạn trước về chuyến thăm của bạn.

Related Articles

Back to top button