Góc thời trang

Đầu tư vào một chiếc đồng hồ vượt thời gian cho mỗi ngày

Một chiếc đồng hồ tuyệt vời không chỉ đơn thuần là một phụ kiện chức năng hay một viên kẹo mắt. Nó có thể thể hiện tính nghệ thuật và sự khéo léo và nói lên nhiều điều về phong cách cá nhân của bạn. Khi nói đến việc mua một chiếc đồng hồ sẽ là một phần của vẻ ngoài đặc trưng của bạn, có rất nhiều sự lựa chọn. Cho dù bạn bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển và hoài cổ, hay những chiếc đồng hồ hiện đại và đương đại, thì chiếc đồng hồ phù hợp sẽ là thứ chủ yếu trong tủ quần áo của bạn, giống như một chiếc áo khoác được may tinh xảo hoặc một đôi bông tai ngọc trai.

Chọn một chiếc đồng hồ có thể hơi đáng sợ, nhưng một vài cân nhắc chu đáo có thể giúp quá trình này suôn sẻ hơn.

Thiết lập ngân sách

Giá đồng hồ dao động trong phạm vi từ siêu đắt đến rẻ và vui vẻ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thiết lập ngân sách. Vì đó là một phần đầu tư, bạn muốn nó trở thành một mối quan hệ lâu dài. Ưu tiên chất lượng.

Nghiên cứu

Trước khi bạn đi sâu vào nghiên cứu, hãy nhớ rằng thế giới đồng hồ có ngôn ngữ riêng của nó, có thể dễ dàng khiến người ngoài bối rối. Nghiên cứu các thuật ngữ cơ bản để bạn có thể hiểu các từ thường được sử dụng như chuyển động (động cơ của đồng hồ) và vòng bezel (vòng kim loại hoặc gốm bao quanh tinh thể đồng hồ).

Quyết định phong cách

Nếu bạn đang tìm kiếm một phụ kiện hàng ngày, bạn sẽ muốn một món đủ linh hoạt để mặc với bất kỳ trang phục nào và phù hợp cho bất kỳ dịp nào — từ một cuộc họp kinh doanh đến giờ uống cocktail. Một chiếc đồng hồ hào nhoáng có thể là một món đồ trưng bày, nhưng nếu phong cách của bạn tinh tế hơn, nó được đảm bảo sẽ nằm trong ngăn kéo của bạn chứ không phải trên cổ tay của bạn. Đi theo phong cách vượt thời gian chứ không phải là phong cách của thời điểm hiện tại là phong cách tuyệt vời và hợp thời trang. Bằng cách đó, bạn không cần phải nghỉ hưu sớm.

Thiết kế cũng rất quan trọng và phần lớn phụ thuộc vào sở thích và khẩu vị. Bạn muốn một dây đeo bằng da hay kim loại? Bạn thích vàng, bạc hay kim loại hỗn hợp? Đơn giản hay tô điểm bằng pha lê? Hãy suy nghĩ về cách đồng hồ sẽ phù hợp với lối sống của bạn. Nếu bạn chỉ đeo đồ trang sức bằng vàng, bạn sẽ muốn có một chiếc đồng hồ bổ sung cho nó.

Vấn đề về kích thước

Đồng hồ không và không nên có một kích thước phù hợp với tất cả. Đối với một chiếc đồng hồ hàng ngày, bạn muốn chọn một chiếc đủ thoải mái để đeo hàng ngày (ví dụ như một chiếc đồng hồ thể thao, ngoại cỡ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất). Nếu bạn có một cổ tay mỏng manh, một chiếc đồng hồ nhỏ hơn sẽ đẹp hơn. Kích thước và độ dày của vỏ, cũng như độ dày của dây đeo, là tất cả những điều cần xem xét khi đưa ra quyết định. Đảm bảo đo cổ tay của bạn để đảm bảo cổ tay của bạn vừa vặn.

Đặt nhãn hiệu

Đối với một số người, điều quan trọng là đặc tính và giá trị của công ty phải phù hợp với đặc tính và giá trị của công ty. Ví dụ, một nhà sản xuất đồng hồ đáng tin cậy và thương hiệu di sản như Bulova, có hàng trăm năm lịch sử hình thành từ 1875. Thương hiệu mang tính biểu tượng này được biết đến với sự kết hợp của nghề thủ công, sự đổi mới và công nghệ. Bộ sưu tập Regatta mới nhất được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ di sản của thương hiệu, mang đến một guồng quay đương đại với việc lựa chọn đồng hồ.

Một chiếc đồng hồ cũng tạo ra mối liên hệ cá nhân với chủ nhân của nó và có thể có giá trị tình cảm bao la. Đối với nhiều người, đó là một vật gia truyền trân quý được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác (tương tự như một chiếc vòng cổ hoặc đồ sành sứ có thể được một thành viên trong gia đình tặng cho bạn). Cuối cùng khi bạn tìm thấy chiếc đồng hồ hoàn hảo, hy vọng nó sẽ nằm trong tủ quần áo của bạn — và cả cuộc đời bạn — trong nhiều năm tới.

Nhấp qua để xem các tác phẩm yêu thích của chúng tôi từ bộ sưu tập Regatta của Bulova .

Related Articles

Back to top button