Góc thời trang

Đây là những lần ra mắt vẻ đẹp vào tháng 6 năm 2021 mà chúng tôi đang để mắt tới

Cảm xúc đã sẵn sàng để quay trở lại thế giới vào mùa hè này? Tương tự. Nhưng có lẽ làn da và mái tóc của bạn không chính xác chia sẻ những cảm xúc đó. Nếu bạn đang tìm kiếm các bản sửa lỗi và chỉnh sửa nhanh chóng, chúng tôi đã bao giờ cung cấp cho bạn những sản phẩm vừa ra mắt sẽ giúp bạn sẵn sàng vào mùa hè ngay lập tức. Từ 10 – màu tóc phút các giải pháp dưỡng môi giúp tâm trạng của bạn tươi sáng ngay lập tức và một loại huyết thanh từ tương lai (hoặc có vẻ như vậy) có thể nhận ra làn da của bạn cần gì trước khi bạn làm, đây là tháng 6 2021 các buổi ra mắt làm đẹp mà chúng tôi đang ám ảnh – và tháng 6 vẫn chưa bắt đầu.

Duyệt qua danh sách các hoạt động phải có trong tháng 6 của chúng tôi 2021 làm đẹp ra mắt và sẵn sàng nhấp vào “thêm vào giỏ hàng.”

Biolage ColorBalm

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Biolage (@biolage)

Ra mắt vào tháng này ở Canada là Biolage's ColorBalm sưu tầm trên ($ 33. 50 mỗi). Có sẵn sáu sắc thái khác nhau, nhiều loại dầu dưỡng có thể được sử dụng để làm mới, tăng cường hoặc biến đổi hoàn toàn màu tóc của bạn – tất nhiên, tất cả đồng thời dưỡng và nuôi dưỡng các sợi tóc của bạn một cách nghiêm túc. Công thức thuần chay được thiết kế để tạo ra màu sắc chỉ trong năm đến 10 phút, tùy thuộc vào hiệu quả mong muốn của bạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để làm mới mái tóc vào mùa hè – bất kể thời gian bạn có ngắn đến đâu.

Freck Lip + Cheek Tint

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của ????? ?????? (@freck)

Freck Beauty thương hiệu trang điểm nổi tiếng TikTok, mà có lẽ được biết đến nhiều nhất với các sản phẩm trị tàn nhang giả, vừa tung ra ba sắc thái mới được yêu thích Cheekslime Lip + Cheek Tints ($ 29 mỗi). Các sắc thái mới, Jam Sesh (một màu mọng đậm), Fever Dream (một màu san hô điện) và Orange Wine (một màu cam bụi) được sử dụng trên môi và má để có được vẻ ngoài đơn sắc, nhưng có thể được sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc bạn nhé. muốn truyền một ánh sáng như sương và một chút màu sắc tinh tế.

Radford EYE

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Radford Beauty ( @radfordbeauty)

Gặp CON MẮT, lần ra mắt mới nhất từ ​​Radford Beauty ($ 45), một loại kem mắt đa năng, siêu cô đặc, được bào chế để điều trị các dấu hiệu lão hóa như mất độ săn chắc và đàn hồi, nếp nhăn và nếp nhăn, khô và tất nhiên là cả vùng mắt dưới các vòng tròn. Trên thực tế, nó cô đặc đến mức có thể sử dụng cho cả mặt và cổ. EYE sử dụng công nghệ vi nhũ tương, tạo ra các phân tử đủ nhỏ để thâm nhập vào da và cung cấp các thành phần chính, tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm.

CeraVe Itch Relief Moisturizing Cream

Nhãn hiệu yêu thích của bác sĩ da liễu CeraVe's Itch Relief Moisturizing Cream ($ 28) vừa cập bến Canada, cùng với một phiên bản kem dưỡng da ít đặc hơn của công thức. Công thức với axit hyaluronic, ba ceramide và một perecent pramoxine hydrochloride (một thành phần không chứa steroid thường được sử dụng để giảm ngứa), đây sẽ là một ơn trời nếu bạn bị ngứa da vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

LIXR

Trong thời kỳ đại dịch, ngành công nghiệp làm đẹp chuyên nghiệp Susanne Langmuir (được biết đến nhiều nhất với việc thành lập Bite Beauty, mà cô ấy đã bán lại 2014) đã được truyền cảm hứng để lao đầu vào dự án mới nhất của cô ấy. Đã đến lúc giới thiệu với bạn về LIXR, một thương hiệu son môi mới có công dụng trị liệu bằng hương thơm. Langmuir nói: “Họ có các loại tinh dầu trị liệu và chất thơm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì lợi ích thay đổi tâm trạng. “Sau 25 nhiều năm chu du khắp thế giới để tìm nguồn cung cấp chất thơm, tôi đã được truyền cảm hứng để tạo ra LIXR sử dụng các thành phần này mà tôi có nguồn gốc một cách bền vững, không độc ác. Tôi nghĩ nỗ lực này thực sự phù hợp với những gì đang diễn ra và cảm giác của tất cả chúng tôi. ” Các liệu pháp chăm sóc môi có sẵn với sáu mùi hương khác nhau ($ mỗi loại và có sẵn trong một có màu hoặc phiên bản trong) và cũng có mặt nạ môi qua đêm và son bóng. Langmuir nói: “Liệu pháp hương thơm đi kèm với chứng minh khoa học. “Chúng tôi biết điều đó có thể làm dịu tâm trí và mang lại cảm giác thư giãn. Và vì vậy, LIXR đã ra đời. ”

Dermalogica Smart Response Serum

Ra mắt vào ngày 3/6 tại các spa, thẩm mỹ viện Dermalogica an d da trung tâm là mới Huyết thanh phản ứng thông minh ($ 189), công thức phức tạp nhất của thương hiệu. Nó được bào chế để nhận biết và giải quyết những thay đổi vi mô xảy ra trên da trước khi chúng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Bạn đã đọc đúng! Huyết thanh có thể giải quyết hiệu quả các nhu cầu đang phát triển của làn da trước khi bạn biết rằng mình có những nhu cầu đó. Tuyệt, phải không? Ví dụ, nó có thể cảm nhận được phản ứng viêm trên da của bạn và kích hoạt các đặc tính làm dịu, chống viêm trước khi bạn nhận thấy bất kỳ loại viêm nào. Điều tương tự cũng xảy ra đối với sự suy yếu của collagen, sự bắt đầu của sự phát triển của các đốm đen, và nhiều hơn nữa. Chào mừng bạn đến với tương lai của ngành chăm sóc da.

Related Articles

Back to top button