Góc thời trang

Di chuyển qua Milan! Lễ hội thời trang Brisbane đang trở lại đường băng

Hiện tại, với việc đi du lịch quốc tế, ước mơ của chúng tôi được tham dự tuần lễ thời trang Milan, Paris hoặc New York là một điều hoàn toàn xa vời. Nhưng, khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra! Thưa quý vị và các bạn, Brisbane sắp trở thành kinh đô thời trang, khi Lễ hội thời trang Brisbane quay trở lại vào tháng 8 tới đây.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lễ hội thời trang Brisbane (@ brisbane.fashionfestival)

Vì vậy, hãy lên lịch dọn dẹp tủ quần áo mùa xuân của bạn sớm hơn một chút trong năm nay – đây là cơ hội để bạn tái tạo lại hình ảnh của mình và nhường chỗ cho những vẻ ngoài tươi tắn trong mùa mới.

Sau khi nghỉ một năm ở 2020, đội ngũ đứng sau sự kiện độc quyền này đang hứa hẹn một sự trở lại không ngừng nghỉ Lễ hội thời trang Brisbane sẽ tạo ra một sự thúc đẩy rất cần thiết cho ngành công nghiệp sáng tạo, tỏa sáng về thiết kế thời trang địa phương, tài năng sáng tạo đang phát triển và một số nhãn hiệu quốc gia được thèm muốn nhất của Úc.

Quảng trường King George ở thành phố Brisbane sẽ làm bối cảnh cho sự kiện thường niên này, cho phép lễ hội diễn ra đường băng lớn nhất từ ​​trước đến nay. Từ thứ hai 23 Tháng 8 đến thứ 4 25 Tháng Tám , những vị khách có xu hướng thời trang có thể mong đợi một chương trình hấp dẫn, với 440 vẻ ngoài độc đáo lên sân khấu qua ba đường băng.

Chương trình bắt đầu với Kho bạc Brisbane Fashion Show, với sự xuất hiện của các gương mặt được yêu thích tại Úc, Aje, Ginger & Smart, Calibre, Bianca Spender và JETS Australia, cũng như các nhãn hiệu quốc tế và quốc gia từ David Jones, Samantha Ogilvie và Camargue .

Vào thứ Ba, khách sẽ được thưởng thức hương vị của thời trang Úc trong tương lai thông qua Next Gen Group Show. Trưng bày ngoại hình của các nhà thiết kế thời trang mới nổi từ Kimbralou, TAFE Queensland Brisbane, QUT Fashion, #SELFLOVE CLVB, JAREAWEE, Jonathan Usi, KG BOLD (Kelvin Grove State High School), Joteo, Maven Label, CHAMANI và Moreno Marcos.

Kết thúc lễ hội sẽ là một số nhà bán lẻ được yêu thích nhất ở Queensland bao gồm White Label Noba, Sacha Drake, Naudic, URBBANA, Bonita Collective, Maiocchi, Gina Kim, Sonia Stradiotto Couture, Annalisse Designs, Wil Valor và Calexico.

Sau buổi trình diễn cuối cùng, khách mời được mời ăn mừng tất cả mọi thứ thời trang tại Lễ hội thời trang Brisbane chính thức sau bữa tiệc, do tổ chức Kho bạc Brisbane .

Trước đây được gọi là Lễ hội thời trang Mercedes-Benz, Cơ quan phát triển kinh tế Brisbane sẽ ra mắt với tư cách là Đối tác chính mới của lễ hội tại 2021.

Vé bắt đầu từ $ 55 và có sẵn ngay bây giờ – hãy lấy của bạn tại đây để đảm bảo một chỗ ngồi ở hàng ghế trước cho sự kiện không thể bỏ qua này!

Related Articles

Back to top button