Góc thời trang

Đói bụng? Chúng tôi nói với các đầu bếp của thành phố Brisbane đang tăng nhiệt

Sức hấp dẫn rộng rãi của Brisbane đã cho thấy nó thu hút được những tài năng ẩm thực tốt nhất từ ​​xa và rộng, điều này đã nhanh chóng thay đổi bộ mặt ăn uống ở Thành phố trong mười năm qua. Khu vực này không chỉ được may mắn tiếp cận với một số sản phẩm thú vị nhất của Úc, mà còn có sự kết hợp của sự đa dạng, sự tự tin trầm lặng và chủ nghĩa thử nghiệm đang làm cho khung cảnh ăn uống trở nên vô cùng thú vị để xem sự phát triển. Chúng tôi trò chuyện với sáu đầu bếp trưởng giỏi nhất của Thành phố để tìm hiểu nội dung điều gì đã thu hút họ đến Brisbane và điều gì khiến họ phấn khích nhất khi ăn uống ở Thành phố…

Đầu bếp Brad Jolly của Alchemy đã được quốc tế công nhận trước khi ông ấy mới 19, làm việc tại một số nhà bếp nổi tiếng nhất dưới thời Jamie Oliver, Marco Pierre White và Eric Chavot. Sau khi đi khắp thế giới, sức hấp dẫn của việc ghi dấu ấn tại quê nhà với ẩm thực châu Âu trưng bày các sản vật địa phương theo mùa, đã đưa anh và vợ trở lại – chọn cắm rễ ở Brisbane. “Brisbane là một thành phố chào đón, thân thiện và có xu hướng. Nhiều thành phố khác vẫn đang sống dựa vào danh tiếng của quá khứ, ”Brad nói.

Góp phần vào thời đại ẩm thực mới của ẩm thực ở The City là Bếp trưởng của Naga Thai , Suwisa Phoonsang, người đã trở nên nổi tiếng với sự pha trộn hương vị và phong cách độc đáo mà bạn đã giành được ' Không tìm thấy ở các nhà hàng Thái Lan khác, chẳng hạn như bánh bao hoa nổi tiếng của cô ấy với dưa đông, đậu phộng rang và mè. Suwisa nói: “Mọi người đều muốn chuyển đến Brisbane và với sự đa dạng của người dân đến Brisbane, sự đa dạng trong ăn uống cũng vậy. chia sẻ điều đó trong khi sử dụng các sản phẩm địa phương tươi ngon nhất mà mọi người có thể liên quan đến, ”cô nói.

Việc tiếp cận các nhà sản xuất tươi ngon nhất của Queensland cũng là một tấm thẻ rút thăm cho Vinny Clist, Trưởng bếp trưởng của COPPA Spuntino . Ông nói: “Chúng tôi hợp tác rất chặt chẽ với các nhà sản xuất bền vững tại địa phương với niềm đam mê tạo ra những món ăn ngon và đẹp mắt. Nhà hàng Ý mang tính biểu tượng kết hợp sự lãng mạn của Bờ biển Amalfi với dòng sản phẩm tinh túy của Queensland. Hãy nghĩ đến cua cờ lê Đảo Fraser, cá kiếm Mooloolaba, tôm sú Gold Coast, thịt lợn Bangalow, và trái cây và rau của Sunshine Coast.

Pha trộn hương vị ẩm thực Úc và Tây Ban Nha ngay bên kia đường là quán mới Rico Bar & Dining , nơi chỉ đơn giản là khẩu hiệu chào đón của họ, “mi casa es tu casa” có nghĩa là “nhà của chúng tôi là nhà của bạn”. Bếp trưởng Lorraine Barradas phục vụ các món pintxos, tapas và paella hảo hạng trong một khung cảnh thoải mái nhưng trang nhã và nói rằng Rico luôn chọn cách chế biến tự làm và hương vị đích thực. Cô nói: “Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời từ các quốc gia khác nhau mà còn tạo ra cảm giác kỳ diệu như đang ở một nhà hàng cao cấp với dịch vụ tuyệt vời và tầm nhìn ngoạn mục ra sông cũng như Cầu Story.

Có lẽ chính khả năng kết hợp hoàn hảo giữa cao và thấp này đã làm cho khung cảnh ăn uống ở Brisbane trở nên độc đáo và hấp dẫn. Đó chắc chắn là một công thức đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho các bữa ăn địa phương, Blackbird Bar & Grill , vang vọng trong toàn bộ bầu không khí của nhà hàng. Bếp trưởng Tim Young cho biết rượu vang và đồ ăn đẹp mắt của họ được phục vụ mà không phô trương hay phô trương, tạo ra một môi trường dễ tiếp cận cho mọi người. Mặc dù là một địa điểm có uy tín, Tim và nhóm của anh ấy vẫn giữ một thực đơn luôn thay đổi để tiếp tục truyền cảm hứng và sự hài lòng cho khách. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang giúp góp phần củng cố nghề nấu ăn ở Úc cho thế hệ đầu bếp tiếp theo của chúng tôi, đó là cơ hội mà tôi vô cùng biết ơn. Brisbane là một khung cảnh ăn uống phát triển thực sự, ”Tim nói.

Đó là một tình cảm cũng được giữ bởi nhóm hướng đến Green Glass , địa điểm lấy cảm hứng từ quán rượu kiểu Pháp muốn làm rung chuyển sự thoải mái truyền thống của Pháp món ăn kinh điển. Bếp trưởng Damien Paliwoda cho biết có rất nhiều cơ hội để các chủ nhà hàng mới thử và thử nghiệm các khái niệm mới ở Brisbane. “Là một người châu Âu đã quyết định đưa Brisbane trở thành sân nhà, tôi cảm thấy rằng Brisbane chỉ mới bắt đầu. Brisbane là một thanh thiếu niên học nhanh những gì nó thích và những gì nó không. Đối với tôi, điều đó thực sự rất thú vị, ”anh nói.

Related Articles

Back to top button