Da bò

Làm sao để giày tây và thắt lưng đồng bộ màu sắc !!!

Quý ông tính tế sẽ luôn chú ý những chi tiết nhỏ như thắt lưng hoặc giày tây trong set trang phục của mình. Làm sao để đồng bộ màu sắc của thắt lưng và giày tây

Tuy nhiên mỗi chiếc thắt lưng sẽ phù hợp với những set đồ nhất định khác nhau, các ông cần chú ý đến việc đồng bộ màu sắc của thắt lưng và phụ kiện thật tốt.

Điều đầu tiên để có một set đồ hoàn hảo từ đầu đến chân, các ông cần chú ý đồng bộ màu sắc giữa thắt lưng và đôi giày Tây của mình.  Quy tắc cơ bản trong việc đồng bộ màu sắc an toàn nhất sẽ là:

1. Chọn thắt lưng cùng màu hoàn toàn với giày Tây

Để tạo nên tổng thể an toàn, Mecy gợi ý cho quý ông một lựa chọn dễ dàng và phổ thông nhất. Đó là giày đen sẽ đi với thắt lưng đen.

Màu đen là màu cực kỳ dễ phối đồ và như một màu “must have” trong tủ đồ. Thế nên sẽ không khó để các quý ông chọn thắt lưng đen cùng giày tây như mong muốn.

2. Chọn thắt lưng có cùng tông màu với giày Tây 

Không phải quý ông nào cũng có nhiều lựa chọn trong tủ đồ. Nếu thắt lưng không cùng màu, các quý ông có thể thay bằng thắt lưng có cùng tông màu . Như giày màu nâu đậm có thể đi với thắt lưng màu nâu sáng hoặc tối màu hơn.

Đừng lo lắng, các quý ông chỉ cần chọn  màu của thắt lưng và giày tây tương đương nhau. Mắt nhìn không cảm thấy quá tương phản là có thể phối hợp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đơn giản hơn một chút, các ông có thể chọn thắt lưng đen nếu mang một đôi giày Tây. Màu tối cũng là một lựa chọn đồng bộ màu sắc an toàn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button