Góc thời trang

Dùng Bữa Trên Trứng Cá Caviar Và Hàu Sang Trọng Tại Tầng Thượng Kiểu Pháp Mới Sang Trọng Của BNE

Tôi chưa bao giờ đến Pháp, nhưng tôi cho rằng không ai làm một tầng thượng như người Paris, với Tháp Eiffel làm nền cho những gợn sóng của họ. Và trong khi Iron Lady có thể không xuất hiện ở đường chân trời Brisbane, thì điểm đến mới nhất trên tầng thượng của thành phố sẽ khiến bạn cảm thấy thật tuyệt vời!

Ngồi trên đỉnh Nhà hàng & Quán bar C'est Bon sang trọng, khách sạn mới Ooh La La đang đưa je ne sais quoi đến Woolloongabba. Mở cửa từ 3 giờ chiều từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, không gian thân mật là nơi tổ chức những bữa tiệc cocktail dưới ánh sao trong khu di sản. Bước lên cầu thang và được phóng đi đến các đường phố của Bordeaux!

Thực đơn quán bar sẽ khiến bạn thưởng thức sự sang trọng, với tuyển chọn trứng cá muối trải dài từ các giống Siberia và Oscietra, hàu Appellation, crème fraiche và trứng, cua Đảo Fraser với mornay và trai mouclade.

Không có tâm trạng để ăn hải sản? Thực đơn hiện đại của Pháp cũng bao gồm các món nổi bật như angus tartare, lòng đỏ và gân đã được chữa khỏi, gan vịt parfait eclairs, thịt heo sữa trộn với đại hoàng, celeriac và dưa chua thì là. Chúc ngon miệng!

Đối với bev, bạn đang tìm kiếm các loại cocktail đặc trưng như La Gazelle với rượu rhum, chanh dây và falernum, hoặc Saint-Germain-des-Prês với bộ ba thần thánh của rượu gin, dưa chuột và hoa cơm cháy. Và, tất nhiên, bạn đang ở Pháp, vì vậy hãy mong đợi một lựa chọn tuyệt vời của rượu vang địa phương và rượu vang Pháp.

Ooh La La opens on Friday 2 July. Book here.

Related Articles

Back to top button