Góc thời trang

Được kích hoạt, Riverfire đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết

Sau một thời gian gián đoạn ngắn vào năm ngoái, cảnh đẹp vào ban đêm được yêu thích của Brisbane đang trở lại để thắp sáng bầu trời!

Sunsuper Riverfire sẽ tiếp quản South Bank Parklands và hơn thế nữa trong 2021, với một đêm đầy đủ các màn trình diễn ngoạn mục vào thứ Bảy 25 Tháng Chín. Đối với năm thứ mười bốn của nó làm rực rỡ bầu trời của thành phố, bạn tốt nhất tin rằng nó đang kéo tất cả các điểm dừng.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lễ hội Brisbane (@brisbanefestival)

Bên cạnh màn trình diễn pháo hoa đáng kinh ngạc, pháo hoa sẽ được bắn lên từ những chiếc thuyền và tòa nhà trên khắp thành phố. Như thường lệ, bạn sẽ có thể ngắm pháo hoa từ vô số điểm trên khắp Brisbane, với vị trí đẹp nhất, tất nhiên là chính Bờ Nam. Người dân địa phương ở Brisbane sẽ biết nơi này có thể bận rộn như thế nào, vì vậy hãy nhớ bắt đầu sớm lên kế hoạch cho vị trí xem hoàn hảo của bạn.

Trong khi pháo hoa chắc chắn là điểm thu hút chính, chủ đề của lễ hội là Boldly Brisbane và có các nghệ sĩ địa phương trong khi tập trung vào mọi thứ mà thành phố cung cấp. Theo phong cách Riverfire điển hình, đêm cũng sẽ bao gồm các màn trình diễn trên không từ những phi công nhào lộn giỏi nhất của Brisbane, vì vậy hãy nhớ tận hưởng một ngày của nó với một bữa tiệc và bạn bè.

Hãy theo dõi các sự kiện Riverfire hay nhất được cung cấp bằng cách đăng ký của chúng tôi bản tin và theo dõi chúng tôi trên Facebook Instagram .

  • Related Articles

    Back to top button