Góc thời trang

Emilio Pucci hợp tác với Supreme trên một chiếc áo khoác menswear Capsule Thêm tin tức thời trang cần biết

Emilio Pucci x Supreme đã thực hiện một cuộc thả thính nam giới

emilio pucci supreme
Nhiếp ảnh của David Sims

Những người đam mê thời trang dạo phố với tình yêu màu sắc và in ấn hẳn sẽ thực hiện một điệu nhảy vui vẻ ngay bây giờ với việc phát hành bản hợp tác giữa Supreme và Emilio Pucci . Các loại bao gồm áo khoác và quần nylon chống nước, áo khoác lụa hút, áo sơ mi, áo hoodie và các phụ kiện bao gồm cả kính râm; một số ngoại hình đã được bán hết, tự nhiên. Mỗi người tự hào có một bản in Pucci lưu trữ: Tulipani, lần đầu tiên được nhìn thấy trong 1965, và Fantasia từ 1970. Và giống như những món đồ cổ điển của nhà Ý , tất cả chắc chắn sẽ trở thành những món đồ sưu tập ngay lập tức.

Hợp tác kính mắt của MIA với Parley for the Oceans là ở đây

Nhiếp ảnh bởi Inez & Vinoodh

Được báo trước là “bộ sưu tập xa xỉ đầu tiên được sử dụng 100 phần trăm số tiền ròng thu được để bảo vệ các hòn đảo và đại dương “, liên minh thiết kế giữa nhạc sĩ và nhà hoạt động Maya Arulpragasam – hay còn gọi là MIA – và mạng lưới bảo vệ đại dương Parley hiện đã có sẵn. Một phần của thương hiệu Clean Waves của Parley's , công ty chứng kiến ​​cộng đồng nghệ thuật đóng góp những thiết kế có tinh thần bền vững, điều này viên nang mới bao gồm kính râm mô-đun sáng tạo được làm từ vật liệu làm từ mảnh vụn nhựa biển và lưới đánh cá.

“Thiên nhiên là tất cả , ”Arulpragasam nói trong một thông cáo báo chí về bộ sưu tập tiểu thuyết. “Đó là cơ thể vật chất của bạn, trạng thái tinh thần của bạn; đó là đại dương, đất liền, không khí của chúng ta – mọi thứ đều được kết nối với nhau. Nếu bạn hiểu rõ về tất cả những điều này, thì chúng ta đang cân bằng. Và tôi nghĩ các vấn đề như dân số quá đông, đánh bắt quá mức, cướp biển, nghèo đói, ô nhiễm nhựa đều là những triệu chứng của một hệ thống đã bị phá vỡ. ”

Yêu Netflix Halston ? Có một bộ sưu tập cho điều đó

Nhiếp ảnh với sự hỗ trợ của Netflix

Tùy chọn tủ quần áo mùa hè của bạn chỉ trở nên mơ mộng hơn với sự xuất hiện của một 10 – một viên nang phiên bản giới hạn có ngoại hình lấy cảm hứng từ chương trình Netflix, Halston , và tác phẩm trang nhã, tinh tế của nhà thiết kế. Các phần có thể được theo dõi trong suốt loạt phim được phát trực tiếp, từ một chiếc kaftan xếp nếp vàng được nhìn thoáng qua tại buổi trình diễn thời trang đột phá do các nhà thiết kế người Mỹ và người Pháp thực hiện đến một loạt trang phục do Halston suy ngẫm Elsa Peretti và Liza Minnelli . Các đơn đặt hàng trước hiện đang được mở với sản phẩm đến hạn vào tháng 8; mùa primo kaftan, nếu bạn hỏi chúng tôi.

Nhãn hiệu cần sa Latitude của 48Bắc hợp tác với nhà thiết kế thân thiết Mary Young trên một đường dây linh hoạt về giới tính

mary young latitude
Nhiếp ảnh với sự hỗ trợ của Latitude bởi 48Bắc

Với sự ra mắt đúng thời điểm Tự hào, MY Latitude – một tập hợp mới của những người thân thiết được thiết kế bởi nhà sáng tạo Mary Young có trụ sở tại Toronto, phối hợp với thương hiệu cần sa Latitude bởi 48 North – nhằm mục đích khơi gợi sự tích cực của cơ thể với sự thay đổi giới tính. Với áo choàng, quần đùi, bodysuit, áo ngực và quần lót có in hình chiếc lá tùy chỉnh, dòng sản phẩm này được chế tạo để “tôn vinh cá tính, xóa bỏ sự kỳ thị và truyền cảm hứng cho sự phát triển bản thân”. Ý tưởng này rất phù hợp với sáng kiến ​​Câu lạc bộ Yêu bản thân do Young thành lập, tổ chức các cuộc phỏng vấn, nghệ thuật thị giác và các hình thức nội dung và tương tác khác nhằm giúp bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng.

Gót hôm nay, giậm chân vào ngày mai – bạn có thể có tất cả với những tác phẩm mới của Jimmy Choo x Billy Porter

Nhiếp ảnh với sự cho phép của Jimmy Choo

Giày cao cổ xếp chồng và gót mảnh, giày cao gót đế nhọn và giày đế có dây có trong thực đơn mới Jimmy Choo x Billy Porter union (hiện có sẵn để đặt hàng trước). Nam diễn viên, ca sĩ và nhà hoạt động từng đoạt giải thưởng đã dành con mắt độc đáo và quyến rũ của mình để thay đổi một số phong cách dễ nhận biết nhất của thương hiệu giày, cập nhật chúng với màu sắc đậm và chi tiết in hình ngựa vằn. Kích thước mở rộng cho các phần có sẵn và chỉ ra mong muốn của Porter là tăng khả năng tiếp cận bất cứ khi nào có thể. “Bộ sưu tập dành riêng cho mẹ tôi,” Porter nói trong một trích dẫn trên trang web của Jimmy Choo. “ Ước mơ lớn nhất của một phụ nữ khuyết tật là có thể đi một đôi giày cao gót. Cô ấy không bao giờ đạt được ước mơ đó, nhưng tôi có thể đại diện cho cô ấy để cả thế giới nhìn thấy. ”

Tìm kiếm thêm tin tức thời trang?

Tiến sĩ. Jill Biden có một tin nhắn – và cô ấy đang dùng quần áo của mình để nói với chúng tôi

Burberry đã công bố kế hoạch trở nên tích cực về khí hậu bằng cách 2040

Đây là những gì chúng ta biết về đợt giảm Yeezy Gap trong tuần này

Related Articles

Back to top button