Da bò

Giày Tây Nam: Mẹo Phối Đồ Đơn Giản Mà Phái Mạnh Nên Biết

Trong tủ đồ của phái mạnh thì không thể thiếu một đôi giày. Giày tây là một kiểu giày quá quen thuộc; giúp người đàn ông thật thu hút trong mắt phái nữ. Nhưng để làm được điều đó; có những nguyên tắc phối đồ đơn giản mà ta phải biết.

Giày Tây Nam Chất Lượng
Giày tây nam là kiểu giày mà nam giới nên có

 

Sự cần thiết của một đôi giày tây nam

 

Những đôi giày tây luôn có sức hút khó cưỡng đối với phái mạnh. Chỉ một mắc xích đơn giản như thế thôi; đã làm nên phong thái của người đàn ông; nhất là người đàn ông trưởng thành.

Thử tưởng tượng một đôi giày với phom dáng chuẩn; cùng bề mặt da căng bóng sẽ làm cho người đàn ông trông thực lịch lãm; và chỉn chu như thế nào. Đó chính là những điều luôn gây ấn tượng mạnh với phái nữ

 

Mẹo phối đồ với giày tây nam

 

Giày tây không chỉ là một vật dụng bảo vệ đôi chân; mà còn là một phụ kiện thời trang làm nên diện mạo; cá tính của phái mạnh. Thử tưởng tượng một người đàn ông trong bộ vest lịch lãm; nhưng dưới đôi chân là một đôi dép lào sẽ như thế nào? Một đôi giày tốt phải đi cùng một bộ trang phục phù hợp; thì mới tôn lên nét hào hoa của đấng mày râu.

Màu sắc giữa quần tây và đôi giày tây

Không phải là quần tây thì sẽ hợp với mọi đôi giày tây. Có những nguyên tắc mà chúng ta nên biết để có thể phối đồ tốt nhất.

Màu sắc của đôi giày  chỉ phù hợp với một vài loại quần tây nhất định. Dưới đây là 4 quy tắc cơ bản; để đảm bảo sự hài hòa giữa quần tây và giày:

  • Giày nâu/đen + quần xanh
  • Giày nâu/đen + quần xám
  • Giày nâu + quần nâu
  • Giày đen + quần đen

Ngoài 4 nguyên tắc trên; một điều mà chúng ta cần chú ý nữa chính là thời tiết trong năm. Mỗi một mùa sẽ có những gam màu phù hợp khác nhau.

Giày tây nam uy tín
Nguyên tác phối giày với quần tây khá đơn giản

Vai trò của đôi tất

Ngoài những đôi giày da; thì tất rất phù hợp với những bộ suit để tạo nên phong thái lịch lãm cho các quý ông. Nhìn chung; đôi tất bạn mang phải trùng hoặc tối hơn màu sắc của quần. Ví dụ như tất xám than đi quần với quần xám nhạt.

Giày tây nam giá tốt
Đôi tất có vai trò quan trọng khi phối với giày

Mặc khác, có nhiều chiếc quần tây thêm phần họa tiết caro, kẻ sọc,… Vậy phải lựa chọn kiểu vớ nào cho phù hợp? Câu trả lời là chọn tất có màu trùng với họa tiết nhạt hơn trên chiếc quần tây ấy. Một ví dụ đơn giản để dễ hình dung; chính là chọn tất nâu nhạt khi mặc quần tây nâu đậm có kẻ sọc nâu nhạt.

Chỉ cần thuộc lòng vài mẹo đơn giản; là ta có thể phối hài hòa những bộ suit với đôi giày tây nam rồi. Mong rằng những thông tin trong bài viết này hữu ích với tất cả mọi người.
Xem thêm bài viết tại :

  1. Chọn Kính hợp màu da chuẩn nhất

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button