Góc thời trang

Hãy đeo vào ủng của bạn, đây là nơi bạn có thể đánh vào sườn dốc gần nhà

Khi bạn nghĩ đến việc cắt nhỏ nó trên các sườn núi, rất có thể bạn sẽ nghĩ đến các quốc gia như Nhật Bản, Thụy Sĩ và Canada. Tuy nhiên, đừng vội bỏ quê hương của chúng ta!

Các 2021 Mùa trượt tuyết ở Úc đã bắt đầu tốt đẹp và thực sự bắt đầu, và với việc đi du lịch quốc tế, chưa bao giờ có thời gian tuyệt vời hơn để khám phá tuyết ở sân sau của chính chúng ta. Về cơ bản, chúng tôi đã hoàn thành việc đóng gói cho bạn (hãy xem bài viết của chúng tôi về cách vượt qua dốc theo phong cách ) – tất cả những gì bạn cần làm là mang theo kỹ năng của bạn hoặc sẵn sàng học hỏi . Hãy vượt dốc!

Thredbo | New South Wales

Đi một chuyến lái xe tuyệt đẹp về phía nam, và bạn sẽ thấy ngọn núi có thể trượt tuyết cao nhất của Úc, Thredbo. Cho dù bạn là một thợ hủy tài liệu dày dạn kinh nghiệm hay người mua máy tính bảng lần đầu, thì tại Thredbo luôn có thứ gì đó cho mọi người. Tự hào với số lượng lớn địa hình tuyết, khu vực dành riêng cho người mới bắt đầu, các bài học và chương trình, Thredbo là nơi để tìm chân tuyết của bạn. Khi mặt trời lặn, ngôi làng sôi động với các nhà hàng, quán bar, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và chỗ ở dưới chân núi, chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Thredbo Resort (@thredboresort)

Perisher | New South Wales

Với bốn khu nghỉ dưỡng và hơn 3 khu, 000 mẫu địa hình có thể trượt tuyết liên kết với nhau để khám phá, Perisher là sân chơi dành cho người trượt tuyết và người trượt tuyết tuyệt vời. Các bài học có sẵn để giúp người mới bắt đầu nắm vững kiến ​​thức cơ bản hoặc để thỏ tuyết có kinh nghiệm hơn, khám phá thêm về bốn khu vực nghỉ dưỡng của Perisher. Khi mặt trời lặn, thời điểm tốt sẽ không dừng lại – từ tháng 6 đến tháng 9, những người trượt tuyết nhạy bén có thể tiếp tục khắc nó lên bên dưới các vì sao bằng ván trượt vào ban đêm theo lịch trình. Việc tiếp cận với những khung cảnh tuyệt đẹp và các nhà hàng trên tuyết cũng là một phần của trải nghiệm Perisher. Bạn sẽ không bao giờ phải (hoặc muốn!) Rời Perisher, từ chỗ ở trong khuôn viên đến hiệu thuốc và siêu thị, mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm tuyết an toàn và thú vị đều có ở đó.

Falls Creek | Victoria

Là quê hương của đội việt dã quốc gia Úc, Falls Creek chắc chắn sẽ gây ấn tượng với ngay cả những vận động viên trượt tuyết và trượt ván giàu kinh nghiệm nhất. Với hơn 450 hecta địa hình có thể trượt tuyết, 90 chạy và 14 thang máy, có cái gì đó phù hợp với mọi người trượt tuyết và khả năng của người trượt tuyết. Chỗ ở trượt tuyết vào, ra giúp bạn dễ dàng đi đến các dốc trượt tuyết, từ sáng đến tối. Với các bài học trượt tuyết và trượt ván trên tuyết, công viên địa hình, trượt tuyết băng đồng và trượt tuyết ban đêm được cung cấp, Falls Creek có mọi thứ để giúp bạn nghiền ngẫm nó cả ngày (và đêm).

Núi Hotham | Victoria

Được mệnh danh là 'thủ đô bột' của Úc, Núi Hotham là nơi có lượng tuyết rơi hàng năm cao nhất Victoria, tầm nhìn toàn cảnh và 320 hecta địa hình trượt tuyết – nó thực sự là thiên đường của thỏ tuyết! Không gì bằng bắt đầu buổi sáng bằng một buổi trượt tuyết khi mặt trời mọc trên đỉnh khu nghỉ mát cao nhất của Victoria và kết thúc một ngày với một tháng 4 tại một trong những 20 nhà hàng hoặc quán bar ở cuối làng. Tận hưởng không chỉ là trượt tuyết và trượt ván tuyết, với các hoạt động như đi xe trượt băng, các chuyến tham quan bằng xe trượt tuyết và đi xe trượt tuyết tại Mount Hotham.

Mount Buller | Victoria

Những người mới bắt đầu và chuyên nghiệp sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi kết thúc 300 hecta địa hình để chinh phục tại Mount Buller. Quên trượt tuyết và trượt ván trên tuyết, điểm mới lạ của Mount Buller nằm ở chỗ nó là nơi có mạng lưới thang máy lớn nhất ở Victoria và spa trong ngày cao nhất của Úc Khách sạn và Spa Breathtaker , nơi bạn có thể đến để thư giãn cơ bắp của mình sau khi ngày khắc dài. Chỗ ở trong khu trượt tuyết cho phép du khách tận dụng tối đa thời gian lưu trú của mình và hơn thế nữa 30 các quán bar và nhà hàng ở chân núi, có rất nhiều chỗ để chơi. Chưa kể, Mount Buller có rất nhiều hoạt động ngoài khuôn viên từ rạp chiếu phim đến trị liệu bán lẻ và leo núi.

Queenstown | New Zealand

New Zealand là một trong những quốc gia duy nhất mà chúng ta có thể đến du lịch ngay bây giờ, vậy tại sao không tận dụng tối đa cơ hội để khám phá những trải nghiệm trượt tuyết và lướt ván trên tuyết đẳng cấp thế giới của đất nước này? Có rất nhiều địa điểm để bạn trượt tuyết ở New Zealand, nhưng những người lần đầu tiên chắc chắn không thể đi nhầm Queenstown . Được mệnh danh là thủ đô phiêu lưu của thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Queenstown là nơi có bốn sân trượt tuyết đỉnh cao, tất cả đều cách nhau một quãng lái xe ngắn. Mùa tuyết ở New Zealand kéo dài từ tháng 6 đến tháng 10 và đây là chuyến phiêu lưu nước ngoài duy nhất mà chúng tôi được phép tham gia ngay bây giờ, chúng tôi dự đoán sẽ có tuyết rơi. Hãy xem bài viết ở New Zealand của chúng tôi để biết thêm các cách về cách tận dụng tối đa lợi ích của bạn Chuyến đi New Zealand .

Related Articles

Back to top button