Góc thời trang

Hãy Gogh! Những kiệt tác mang tính biểu tượng từ The Met sắp ra mắt QAGOMA

Tất cả chúng ta đều thích một chuyến đi nhàn nhã đến QAGOMA vào bất kỳ ngày nào trong tuần, nhưng địa điểm Brissy cổ điển này đang phục vụ một điều gì đó cực kỳ ngoạn mục trong tháng này. Chỉ vài tuần nữa, triển lãm độc quyền ' Những kiệt tác châu Âu từ Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York ' sẽ được tổ chức tại trung tâm nghệ thuật của Brisbane!

Nếu bạn đang tự hỏi liệu cuộc triển lãm này sẽ lớn đến mức nào, hãy tải về điều này: bộ sưu tập ấn tượng sẽ bao gồm những kiệt tác của các nghệ sĩ như Van Gogh, Monet, Rembrandt, Turner, Fra Angelica, v.v. Đó là một điều tốt mà triển lãm sẽ diễn ra từ 12 Tháng 6 – 17 Tháng 10, bởi vì chúng ta sẽ cần thời gian để xử lý rất nhiều nhân tài trong một phòng. Một số mảnh trong số này sẽ khó đi ra ngoài bức tường của The Met một lần nữa, vì vậy hãy đến giữa nó!

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi QAG & GOMA (@qagoma)

Toàn bộ triển lãm sẽ trưng bày 65 trong số những bức tranh nổi bật nhất, từ thời kỳ Phục hưng đến đầu thế kỷ 20 sau chủ nghĩa ấn tượng. Nếu bạn có thể rời mắt khỏi những tác phẩm đáng kinh ngạc, triển lãm cũng sẽ cung cấp các buổi biểu diễn âm nhạc hàng ngày và các mô hình trang phục để tăng thêm trải nghiệm chân thực và đưa nghệ thuật vào cuộc sống. Hơn nữa, sẽ có các màn hình tương tác và tài liệu vẽ được cung cấp để bạn có thể thể hiện nội tâm Van Gogh và để lại dấu ấn của mình!

Cùng với triển lãm sẽ là chương trình phim nhập vai miễn phí 'The Met: The Masters and the Modern Day'. Trải nghiệm điện ảnh sâu sắc này sẽ khám phá cuộc sống của những bậc thầy đằng sau những kiệt tác, thông qua các bộ phim tài liệu và phim tiểu sử nổi tiếng.

Không thể chịu được ý nghĩ bỏ lỡ sự kiện chỉ có một lần trong đời này? Nhận vé của bạn tại đây .

Related Articles

Back to top button