Da bò

Hãy sắm một đôi sandal quai mảnh như các cô nàng Pháp!!!

– Khi những ngày nắng vẫn còn đó, bạn nên bổ sung ngay cho tủ đồ một vài đôi sandal cao gót,quai mảnh như các cô nàng Pháp ngay nhé!

1. Mix với quần jeans

Nhắc đến phụ nữ Pháp thì như một phản xạ tự nhiên, người ta sẽ dành hàng loạt những tính từ “có cánh” như: tinh tế, sang trọng và thanh lịch, đặc biệt là khi đề cập đến phong cách thời trang của họ.

Những quý cô người Pháp sở hữu style được cả thế giới ngưỡng mộ nên tất lẽ dĩ ngẫu, hầu hết những items họ diện đều chuẩn đẹp và rất đáng để học hỏi, sandal cao gót quai mảnh chính là một trong những món thời trang như thế.

sandal
mix với quần jeans

sandal
mix với quần jeans
sandal
mix với quần jeans

Cao cỡ 3 – 5 phân (hoặc hơn), thiết kế quai siêu mảnh chính là những yếu tố “đinh” giúp mẫu sandal này trở thành vũ khí “hack” dáng tuyệt đỉnh; mang đến hiệu ứng chân dài miên man, vóc dáng thêm cao ráo mà vẫn đảm bảo độ thanh thoát cho đôi chân.

2. Mix với váy

Các quý cô người Pháp mix sandal cao gót, quai mảnh với mọi set đồ; từ váy vóc điệu đà, khi diện áo hai dây + quần jeans cho đến bộ đôi áo phông + quần shorts ngắn… Cũng đúng thôi bởi với thiết kế đơn giản, mảnh mai, mẫu sandals này dễ dàng song hành với mọi kiểu trang phục; thậm chí còn tăng thêm vẻ tinh tế và sang trọng cho vẻ ngoài của người diện.

sandal
mix với váy 
sandal
mix với váy

Tuy có mất chút thời gian để quấn quấn buộc buộc. Nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng với diện mạo cuốn hút, sexy mà sandal dây mảnh mang lại. Đó là chưa kể đến việc đôi giày này rất phù hợp khi mix với những kiểu váy bánh bèo . Hay quần jean ngắn năng động, chân váy cổ điển cũng hợp lý nốt. Và khi những ngày nắng vẫn còn đó, bạn nên bổ sung một vài đôi sandal cao gót, quai mảnh. Để hoàn thiện style đẹp như quý cô người Pháp nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button