Góc thời trang

Hoa hậu Moço khi trở lại IRL Kéo để tự hào và đào tạo thế hệ tiếp theo

Khi nữ hoàng kéo có trụ sở tại Toronto Miss Moço xuất hiện tại sự kiện tự hào PlayDate (bao gồm đồ ăn và thức uống trong vé của bạn) vào tháng 6 27, cô ấy sẽ bước lên sân khấu với những ngôi sao trị vì khác như Jada Hudson , Kiara , Juice Boxx , Steak Manny Dingo ; sự kiện sẽ được tổ chức bởi Tiffany Boxx .

Đối với những gương mặt dữ tợn này, buổi biểu diễn ngoài trời xa cách xã hội sẽ không chỉ đơn giản là một tiết mục khác trong một buổi vui chơi, giáo dục và chữa bệnh lịch trình lễ hội – sẽ là sự trở lại sau thời gian dày đặc của COVID – 19 ở phần lớn Canada, thời kỳ mà nhiều các nghệ sĩ kéo chỉ có thể biểu diễn ảo cho người hâm mộ.

“Điều tôi nhớ nhất là 100 phần trăm là ở với bạn bè và cộng đồng của tôi, ”cô Moço nói về cảm giác vui vẻ“ kỳ diệu ”trong Prides vừa qua. “Từ tháng đã trở thành một thỏa thuận lớn hơn, [I would] hãy ở cùng với họ mỗi tuần! ”

Xem cái này đăng trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi PlayDate (@ play.date.to )

Cô Moço, người cũng đã tổ chức bữa nửa buổi thường xuyên tại khách sạn Gladstone trước đây (và rất mong được đồng tổ chức một sự kiện tại Stackt Market với Jada Hudson vào các ngày thứ Ba trong suốt mùa hè), bắt đầu thực hiện các chương trình trực tuyến khi đại dịch bắt đầu. Lần cuối cùng của cô ấy là vào cuối tuần cuối cùng của Pride 2020. “Có những hy vọng chúng ta sẽ sớm vượt qua tất cả,” cô ấy nói về khoảng thời gian bối rối và có lẽ là sự lạc quan ngây thơ đó, khi cô ấy nhận ra rằng lực cản ảo là biểu hiện của nó như một thực tế phổ biến.

Tuy nhiên, một năm sau, cô ấy và những người khác đang xem xét những sự kiện hiện đang xảy ra với sự quan tâm và phấn khởi. “Năm nay thú vị hơn một chút vì chúng tôi đã có thời gian để tìm hiểu mọi thứ và có rất nhiều sự kiện thú vị để tham gia”, Hoa hậu Moço lưu ý về sự đa dạng trong các dịch vụ Pride từ tiệc khiêu vũ trực tuyến, chơi lô tô đến các cuộc hội thảo cung cấp thông tin .

Cô ấy nói rằng cô ấy đang mong chờ điều sắp tới Drag Ball vào tháng 6 26. “ Boa đang tổ chức, ”cô ấy nói về Cuộc đua kéo của Canada thí sinh với sự thán phục. “Tôi thích thú khi thấy cách những người khác tự ghép những video hoàn toàn tuyệt vời ở nhà.” Và cô Moço có nhìn chằm chằm khi làm khán giả không?

“Nếu tôi không tham gia màn hình thì không, trừ khi tôi đang bị kéo, ”cô nói. “Nhưng nếu tôi tham gia với mọi người và được mọi người nhìn thấy, thì tôi chắc chắn sẽ làm vậy. Thật vui và thể hiện sự ủng hộ của các bạn ”. Cô ấy nói thêm, tuy nhiên, mặc dù thực tế là thực hiện toàn bộ một cái nhìn kéo có một “lượng lớn công sức bỏ ra, nhưng thật dễ dàng để mang vào một đôi giày cao gót, bất kể thế nào. Đó là điều mà tôi đang cố gắng để đạt được cảm giác, bởi vì khi tôi lên sân khấu, tôi muốn đảm bảo rằng mình đã căng và sẵn sàng! ”

miss moço pride
Nhiếp ảnh do cô Moço cung cấp

Ngoài Những thói quen quyến rũ mãnh liệt mà một người chắc chắn sẽ nắm bắt được kết quả cuối cùng trong Pride, Hoa hậu Moço cho biết có một loạt video chiếu sáng nhiều chủ đề tập trung vào bản sắc và ngoại hình đáng để lưu ý. “Có những cuộc nói chuyện về Vẻ đẹp trong Lịch sử của chúng ta,” cô Moço nói về chương trình mà cô ấy muốn điều chỉnh trong tháng này. Loạt phim có sẵn trên kênh YouTube Pride Toronto, phần gần đây nhất có chuyên gia về tóc Safiya và bài thuyết trình của cô ấy về lịch sử của Locs, cũng như lời khuyên về cách chăm sóc chúng.

Cô Moço cho biết việc đưa nội dung như vậy nói lên cách thế giới – và Niềm tự hào chính nó – đang liên tục phát triển trong nỗ lực, sự chú ý và sức mạnh. “Đây là những cơ hội để mở rộng bản thân để tìm hiểu về những điều mà chúng ta chưa tiếp xúc nhiều”, cô ấy nói và nói thêm rằng lượng lớn các cuộc trò chuyện xung quanh khả năng tiếp cận, sự hòa nhập và ý nghĩa của Pride cho thấy rằng có rất nhiều quan điểm quan trọng và những tiếng nói cần cân nhắc khi tổ chức lễ kỷ niệm và ghi nhớ.

“Có những vấn đề cần phải đặt lên hàng đầu trong tâm trí chúng ta và tiếp tục bị phơi bày, ”cô Moço lưu ý. “[Something] không thể chỉ là một chủ đề thời điểm nóng mà biến mất. Đó là một năm học hỏi và trưởng thành. ”

Miss Moço pride
Nhiếp ảnh do cô Moço cung cấp

Nói về cả hai khái niệm này, cô Moço nhấn mạnh rằng cô ấy có thể khơi dậy cảm giác có giá trị và nuôi dưỡng tâm trí kinh doanh ở các sinh viên – và những siêu sao tương lai – những người tham gia lớp học mà cô dạy ở Toronto Học viện kéo . Cô nói: “Nó giúp họ điều hướng các cuộc thảo luận với các khách hàng doanh nghiệp muốn đặt chỗ cho họ cho các hợp đồng biểu diễn. “Và về việc hiểu cách đánh giá nghề thủ công của họ. Rằng họ không thể chỉ lấy $ 100 để thực hiện vì đó là những gì ai đó cung cấp. ”

Ở đây, Hoa hậu Moço cũng đề cập đến việc có cơ hội tạo ra sự thay đổi cấu trúc khi biểu diễn cho địa phương và các công ty doanh nghiệp quốc tế, và điều đó có thể xảy ra, cô ấy ủng hộ quan điểm rằng các tổ chức lớn phải hỗ trợ những người LGBTQ2S + quanh năm, thay vì chỉ trong thời gian Pride. Cô nói: “Mọi người mù quáng với nó và nghĩ rằng họ đang làm một điều tốt. “Luôn có chỗ để cải thiện.” Và Hoa hậu Moço chỉ ra tầm quan trọng của việc nêu ra những ý tưởng này, đặc biệt là trong các công ty có văn phòng toàn cầu, để “châm ngòi cho sự thay đổi. Có những quốc gia mà mọi người trong cộng đồng của chúng tôi vẫn không thể đến vì chúng tôi là ai, ”cô ấy lưu ý.

Bởi vì về thực tế này, khi Hoa hậu Moço thảo luận về Niềm tự hào có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy, câu trả lời rất thực tế: “Tôi thích kỷ niệm sự kỳ lạ của mình vào mỗi ngày trong năm. Nhưng, Tháng Tự hào thật tuyệt vời khi trở thành điểm nhấn cho chúng tôi, cho cả thế giới biết rằng chúng tôi đang ở đây. ”

Related Articles

Back to top button