Góc thời trang

Hoan hô! Đến Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 7 Của Nhà Hàng BNE Món Ngon Này

Nếu bạn nghĩ rằng lịch xã hội của mình sẽ nhúng vào những việc cần làm khi mùa đông đến, hãy đoán lại xem, 'vì tháng 6 đầy ắp các hoạt động ngoài trời, trải nghiệm ẩm thực và hơn thế nữa trên khắp thành phố Brisbane đầy nắng của chúng ta!

Từ rạp chiếu phim ngoài trời đến quán lều lều pop-up trà cao huyền diệu (và phần còn lại!), thành phố xinh đẹp của chúng ta chắc chắn đã thành công.

Bắt đầu sự thay đổi theo mùa bằng một cú nổ tại Navala Churrascaria , nơi đồ ăn nướng sẽ được phục vụ cùng với niềm vui sinh nhật (bánh?) Để chào mừng nhà hàng Brazil bước sang tuổi thứ bảy!

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Navala Churrascaria (@navalabbq)

Từ 14 – 17 Tháng 6, Navala sẽ giảm giá đặc biệt cho rượu mạnh, rượu vang và các loại bia khi bạn đặt hàng $ 55 Khử mùi BBQ Brazil không giới hạn (cũng có nước dãi – hãy đảm bảo xếp hạng Uber của bạn vẫn còn nguyên), sau đó vào thứ Sáu 18 Tháng 6, hãy chuẩn bị để lắc hông của bạn để đối đầu với Shakira giữa các khóa học với sự kết hợp của bossa nova, samba và nhạc nhịp điệu Brazil từ ban nhạc trực tiếp (và sôi động!) Của họ.

Nghỉ ngơi ở tầng d vào thứ bảy 19 Tháng 6, nơi các vũ công Brazil sẽ mê hoặc, đưa bạn đến Carnivale trong bữa ăn tối và nếu bạn vẫn còn ở trong thời gian vui vẻ vào Chủ nhật, hãy đưa cả gia đình đến với Bữa tiệc BBQ kiểu Brazil Không giới hạn, với đầy đủ các trò chơi và đồ chơi để giúp bọn trẻ giải trí.

Ồ đúng rồi, đó là một bữa tiệc mừng sinh nhật kéo dài một tuần. Chúc mừng sinh nhật, Navala! Tìm hiểu thêm thông tin tại đây .

Related Articles

Back to top button