Góc thời trang

Hohoho! Hướng dẫn cơ bản về sự kiện Giáng sinh vào tháng 7 ở Brisbane

Nếu bạn đã từng thấy mình nhận được FOMO lớn từ thế giới thần tiên mùa đông mà chúng ta thấy trong rất nhiều bộ phim Giáng sinh yêu thích của mình, thì bạn không đơn độc. Cùng với chúng tôi, những người Úc đón Giáng sinh trong những bộ váy mùa hè rực rỡ và máy bay thổi khí, cảm giác Giáng sinh kỳ diệu không giống như thế nào.

Thay vì ngồi quây quần bên đống lửa, uống sô cô la nóng và ngắm tuyết rơi bên ngoài, hầu hết chúng ta đều hướng đến bãi biển trong đôi dép của mình hoặc quây quần bên bữa tiệc nướng BBQ.

Trong khi dường như không ai biết chắc chắn về khái niệm Giáng sinh vào tháng Bảy bắt nguồn từ đâu, chúng tôi ở đây vì nó! Đây không chỉ là một cái cớ để tăng gấp đôi trong ngày lễ cổ vũ mà còn là thời điểm tuyệt vời để tổ chức một bữa ăn nướng và làm rượu nghiền với gia đình và bạn bè của chúng tôi, tất cả cuối cùng là làm rung chuyển chiếc áo len Giáng sinh xấu xí đó.

Sống trong những tưởng tượng về xứ sở thần tiên mùa đông của bạn với một số sự kiện Giáng sinh hay nhất của Brissy trong tháng 7.

Ngôi làng mùa đông | 3 tháng 6 – 29 Tháng Tám

Bạn đã luôn mơ về một Giáng sinh trắng? Ngôi làng Mùa đông rất riêng của Brisbane ở đây để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Chạy cho đến khi 29 Tháng 8, xứ sở thần tiên mùa đông huyền diệu này là điểm đến không thể bỏ qua cho cả gia đình. Nằm ở Northshore Riverfront, du khách có thể trượt băng, tắm tuyết, quầy bar pop-up dành cho Cha và Mẹ, và ngôi làng lều tuyết huyền diệu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi The Winter Village (@thewintervillage)

Một Giáng sinh Đập cánh vào Tháng Bảy | 10 Tháng 7

Có điều gì đó về tinh thần Giáng sinh khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ và tươi sáng. Đó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm, vậy tại sao không ăn mừng nó sớm bằng cách thưởng thức một món quà cho một số người nhạc sống dưới những vì sao với bạn bè và gia đình của bạn? Đánh bại những động thái của người cha tồi tệ đó, lấy chiếc mũ ông già Noel của bạn và đi đến Nhà thờ St Paul trên 10 Tháng 7 từ 6 giờ tối – 9 giờ tối cho một số đồ ăn, thức uống và đồ uống vui nhộn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài chia sẻ của Christmas (@christmasvibesz)

Tình yêu thực sự | 23 Tháng 7

Nếu bạn nghĩ về những bộ phim Giáng sinh, và Thực ra yêu không bận tâm, bạn đang không làm đúng kỳ nghỉ (xin lỗi, chúng tôi không đưa ra các quy tắc!). Bộ phim kỳ nghỉ yêu thích của mọi người đã trở lại Rạp chiếu phim trang trại mới chỉ xem một lần duy nhất trên 23 Tháng bảy. Giữa dàn diễn viên toàn sao, nhạc phim hoàn hảo và hàng loạt cốt truyện (chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn, Alan Rickman), bộ phim này hoàn hảo cho đêm hẹn hò. Và nếu bộ phim không đủ để lôi cuốn bạn, thì $ 25 vé bao gồm rượu ngâm và bánh băm để thưởng thức trong suốt bộ phim. Quả thật là Merry Xmas!

Giáng sinh QPAC tháng 7 | 24 Tháng 7

Nếu bạn nghĩ rằng giai điệu Giáng sinh nên được hát quanh năm chứ không chỉ trong tháng 12, thì đây là giai điệu dành cho bạn. Các Dàn nhạc Queensland Pops sẽ mang tinh thần lễ hội đến QPAC với buổi hòa nhạc Giáng sinh vào tháng 7 của họ vào 24 Tháng bảy. Chỉ trong một đêm, hãy sẵn sàng nghe những bài hát Chrissy yêu thích của bạn được hát bởi một số giọng ca tài năng nhất của Brissy (ý tôi là, ai mà không muốn nghe Những gì tôi muốn trong Giáng Sinh là bạn quanh năm?!).

Christmas In July Trivia Night | 24 Tháng 7

Ai không yêu một đêm đố vui theo chủ đề? Hãy tập hợp những người bạn và thành viên trong gia đình thông minh của bạn để tạo thành một nhóm tám người để có một lễ hội vui vẻ Đêm đánh đố theo chủ đề Giáng sinh vào tháng 7 , nơi các giải thưởng hoành tráng và các buổi biểu diễn của khách mời chỉ là một số của các tính năng bổ sung được nhét vào tất của bạn. Bắt đầu nghiên cứu (say sưa xem) những bộ phim Giáng sinh yêu thích của bạn ngay bây giờ, các chú lùn! Cuộc vui bắt đầu lúc 7 giờ tối. BYO cổ vũ Giáng sinh.

The Beer Run: Christmas in July Edition | 25 Tháng 7

Năm nhà máy bia, năm bia, năm km. Hãy sở hữu những người bạn cùng tập thể dục, trang sức, dây kim tuyến và đèn cổ tích để có trải nghiệm Giáng sinh độc đáo vào tháng 7 này. Chạy theo âm thanh của Em bé ông già Noel Tất cả tôi Muốn Cho Giáng Sinh Là Bạn khi các nhà lãnh đạo điều hành của bạn hướng dẫn bạn tham quan các nhà máy bia tốt nhất của Brisbane. Với $ 55 mỗi người, vé bao gồm một bia trong mỗi nhà máy bia, a Số yếm bia và huy chương khui chai khi bạn hoàn thành.

Lễ Giáng sinh vào tháng Bảy Trà | 29 Tháng 7

Giáng sinh là gì nếu không có một bữa tiệc ngon? Tự tiết kiệm cho mình những rắc rối và căng thẳng khi đốt lò nướng, và tận hưởng một lễ hội trà cao với danh nhân tại lịch sử Nhà Ormiston . Đó là thời gian tuyệt vời để thư giãn, ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp và thưởng thức một ly rượu vang sủi tăm miễn phí khi đến nơi. Chỉ với $ 45 mỗi người, Bữa trà cao này sẽ khiến bạn hy vọng sẽ được thưởng thức và ăn tối vào mỗi dịp Giáng sinh.

Chợ Milton Giáng sinh Vào tháng Bảy Chợ Chạng vạng | 31 Tháng 7

Khi nghĩ đến một Giáng sinh trắng, chúng ta thường hình dung tuyết rơi nhẹ nhàng và các gia đình, cặp đôi đi dạo qua những khu chợ được thắp sáng huyền ảo. Mặc dù có thể không có tuyết ở Brisbane, nhưng Milton Markets đang ở đây để giao hàng, với những đồ trang trí Giáng sinh xứng đáng và ánh sáng lễ hội, nhạc sống với các giai điệu lễ hội yêu thích của bạn, các món ăn đường phố dành cho người sành ăn, đồ thủ công và quán bar Brewdolph nổi tiếng của họ. Lấy cảm hứng từ những khu chợ Giáng sinh nổi tiếng của Châu Âu và chỉ với 2 đô la / người, đây là một sự kiện hoàn hảo cho cả gia đình.

Related Articles

Back to top button