Góc thời trang

Hướng dẫn của bạn về các sự kiện tự hào ảo diễn ra ở Canada trong tháng này

COVID-19 một lần nữa đã lên kế hoạch cho các lễ hội Pride trực tiếp trên hầu hết Canada, nhưng kỳ lạ mọi người kiên cường và chúng tôi sẽ không để đại dịch toàn cầu cản trở một lễ kỷ niệm tốt đẹp. Từ các câu lạc bộ thú cưng đến các buổi biểu diễn kéo, tiệc khiêu vũ và vòng kết nối chia sẻ Two-Spirit, những người đồng tính trên khắp đất nước đang tìm ra những cách mới để duy trì cộng đồng trong Tháng Tự hào Canada 2021 mặc dù khoảng cách vật lý .

Dưới đây là một số sự kiện ảo thú vị nhất cho Tháng Tự hào Canada 2021. Và trên hết, chúng đều miễn phí! Hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm – danh sách này sẽ được cập nhật khi các sự kiện mới được công bố.

Deep Focus: Poetic Becoming with Syrus Marcus Ware

Tin sốt dẻo: Hội thảo viết miễn phí này là một phần của chương trình Queer Becoming của TIFF và lấy cảm hứng từ phim tài liệu của Marlon T. Riggs Cởi trói lưỡi . TIFF mời những người tham gia cùng với nghệ sĩ, nhà hoạt động và học giả Syrus Marcus Ware và khám phá thơ như một phương tiện để thể hiện bản thân, xây dựng cộng đồng và hoạt động. Tất cả mọi người đều có thể tham gia nhưng sẽ ưu tiên những người đăng ký tự nhận là LGBTQ + và BIPOC.
Khi nào: Tháng 6 24, 7 – 8: 30 chiều
Tìm nó: Chi tiết sự kiện và cách tham gia qua Zoom sẽ xuất hiện trên tiff.net Thứ 4, ngày 9 tháng 6.

Bitchcraft

Tin sốt dẻo: DJ, nhà sản xuất và nhà thơ Sofia Fly đã giữ cho những người que nhảy múa trong nhà họ trong thời gian cách ly với sự tuyệt vời của cô ấy 2020 album Fly Beats II Virgo Rising và đang diễn ra Tiệc khiêu vũ trên Twitch . Đối với Pride, cô ấy đang quản lý một phiên bản đặc biệt của loạt phim Bitchcraft của bữa tiệc với The Noise Witch , Nicki Nastasia , Đồng tính Jesus và hơn thế nữa.
Khi: Tháng 6 18, 1 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

2Spirit Pride

Tin sốt dẻo: 2Spirit Pride năm nay là phiên bản đặc biệt của Tygr Willy Kỳ lạ Alice Yankadic của Indigiqueer tuyệt vời và chương trình tạp kỹ 2 tinh thần Thirst Nation . Cặp diễn viên-chém-nhà sản xuất đang đồng tổ chức sự kiện, có một đội hình xếp chồng lên nhau bao gồm Feather Tahlia Veronica Johnny .
Khi nào: Tháng 6 18, 2: 30 buổi chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Câu lạc bộ thú cưng

Tin sốt dẻo: Hội Queer Yukon có một lịch trình đầy đủ của chương trình kỹ thuật số liên tục để giữ cho những người truy cập ở phía bắc kết nối trong đại dịch, bao gồm cả sự kiện dễ thương nhất trên bất kỳ lịch Pride trong nước – câu lạc bộ thú cưng LGBTQIA2S +. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần phải là cha mẹ thú cưng để tham gia và kết bạn mới.
Khi nào: Đang diễn ra, thứ Hai đầu tiên hàng tháng
Tìm kiếm: Phóng to queeryukon.com

Blockorama 23: Màu đen là tình yêu

Tin sốt dẻo: Sân khấu hoạt động lâu nhất của Pride Toronto một lần nữa trở lại trong năm nay với Blockorama 23 – một màn ăn mừng chiến thắng khác của tài năng Đen và tình yêu của Đen. Blockorama năm nay bao gồm DJ Carma , nghệ sĩ Karim Olen Ash và các anh hùng kéo địa phương Jada Hudson Nicolette Brown .
Khi: Tháng 6 27, 6 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Bữa tiệc khiêu vũ Yohomo

Tin sốt dẻo: Những người yêu thích vui vẻ tại Yohomo là bậc thầy về quản lý cuộc sống về đêm, vì vậy bữa tiệc mini Pride của tập thể chắc chắn sẽ là một kẻ phá đám. Bữa tiệc sẽ bao gồm dàn DJ của chính Yohomo Armand Digdoyo Phil cũng như Young Teesh , cộng với các màn trình diễn từ Tygr Willy Trái xoài. Người quay phim, DJ và Nữ hoàng Hồ mới đồng sáng lập Lulu Wei là một trong số những nghệ sĩ cung cấp hình ảnh.
Khi nào: Tháng 6 26, 9 giờ tối
Tìm nó: pridetoronto.com

Bắt đầu khởi động: A Country Drag Show

Tin sốt dẻo: Lễ hội Regina's Pride bắt đầu vào đầu tháng với một chương trình biểu diễn kéo theo phong cách đồng quê yee-haw do Saskatchewan's tổ chức 30 Ngôi nhà da và ren của Hoàng gia . Mũ cao bồi, ốp PVC và Mặt nạ kiểu Orville Peck có lẽ được khuyến khích.
Khi nào: Tháng 6 4, 9: 30 buổi chiều
Tìm nó: YouTube

Eat With Pride Brunch Edition

Tin sốt dẻo: Các Tegan and Sara Foundation đã tài trợ cho chuỗi chương trình nấu ăn ảo kéo dài 5 tuần cho Fredericton Pride. Tổ chức sẽ cung cấp các nguyên liệu miễn phí cho những người que ở New Brunswick muốn tham gia, bắt đầu với món bánh kếp vào ngày 6 tháng 6.
Khi nào: Ngày 6 tháng 6 và 20, ngày 4 tháng 7 và 18, ngày 1 tháng 8
Tìm nó: Phóng to Fierté Fredericton Pride

Vòng tròn hai tinh linh

Tin sốt dẻo: Nhóm Pride QLink ở Windsor-Wessex có một chương trình liên tục gồm các lượt đăng ký kỹ thuật số, dịch vụ tư vấn và các hoạt động như đêm chế tác. Trong số các chương trình là một vòng kết nối ảo dành cho những người Hai Linh và gia đình, bạn bè và đồng minh của họ. Các sự kiện bao gồm giáo lý, âm nhạc và trò chơi truyền thống.
Khi nào: Thứ Hai, 7 giờ tối thứ Hai hàng tuần
Tìm kiếm: Phóng to QLink Windsor-Essex

Nữ hoàng Hồ mới

Tin sốt dẻo: Trước đại dịch, Các bữa tiệc của Nữ hoàng Hồ mới là một cảm giác thú vị trong bối cảnh kỳ lạ của Toronto. Trong suốt COVID – 19, tập thể kỳ lạ châu Á đã tập hợp chống lại phân biệt chủng tộc thông qua hoạt động kỹ thuật số và hợp tác với các tổ chức như Liên hoan phim Châu Á Reel về các sự kiện kỹ thuật số. Hoạt động trở lại cho Pride, không thể bỏ qua luồng Pride Toronto chính thức của New Ho Queen.
Khi nào: Tháng 6 19, 9 giờ tối
Tìm nó: pridetoronto.com

Posh Ball

Tin sốt dẻo: Van Vogue Jam của Vancouver sẽ tổ chức vũ hội mùa hè vào cuối tháng 7 với sự hợp tác của Vancouver Pride Society. Quả bóng này sẽ được tổ chức bởi Posh Gvasalia của Kiki House Of Gvasalia và có DJ Blackcat DJ Softishan trên bộ bài. Các quả bóng trước đây của nhóm đã có các biểu tượng phòng khiêu vũ quốc tế như Leiomy Maldonado và các ngôi sao kéo bờ biển phía tây như Kendall Giới tính Rose Butch . Và hãy theo dõi Các mạng xã hội của Van Vogue Jam để biết thông tin về Series VVJ Ballroom Talk sắp tới với những người như Twysted .
Khi: Tháng 7 31, 6 giờ chiều
Phí: Bằng cách quyên góp
Tìm nó: vanvoguejam.com

Bạn thân trong Múa trà Bad Times

Tin sốt dẻo: Những người bạn trong Bad Times đang giúp kết thúc ngày cuối tuần bận rộn nhất của Pride với truyền thống đồng tính lâu đời của Múa trà chủ nhật . Được tổ chức bởi một nghệ sĩ sân khấu xuất sắc, lôi cuốn Ryan G. Hinds , Buổi khiêu vũ trà của bạn thân có thể là cơ hội duy nhất của bạn Niềm tự hào này để gặp gỡ với người pha chế được yêu thích nhất của Toronto, Của chính bạn thân Patricia Wilson . Thêm vào đó, các màn trình diễn của nghệ sĩ điển trai Ghi chú sai Rusty và thảm họa con người tự xưng Bombae .
Khi: Tháng 6 27, 5 giờ chiều
Tìm nó: Thu thập qua buddiesinbadtimes.com

'Ra' trong nước

Tin sốt dẻo: Niềm tự hào vượt xa các bữa tiệc vòng quanh lớn ở các thành phố lớn; Các thị trấn nhỏ trên khắp Canada tổ chức các lễ hội và chương trình rất quan trọng để giữ an toàn cho người dân nông thôn và kết nối với cộng đồng của họ. Điển hình: 'Out' của Kincardine Pride trong chuỗi Hội thảo trên web về Quốc gia vào tháng 6 này, bao gồm một sự kiện giáo dục về tầm quan trọng của Niềm tự hào ở vùng nông thôn Ontario.
Khi nào: Tháng 6 24, 7 giờ tối
Tìm nó: Kincardine Pride Facebook

Pride Live

Tin sốt dẻo: Niềm tự hào là cơ hội hiếm hoi để thấy một loạt các nhạc sĩ đồng tính hàng đầu trên một sân khấu. Năm nay sân khấu là kỹ thuật số và định dạng cho Pride Live là các buổi biểu diễn theo phong cách video âm nhạc. Có ca sĩ kiêm nhạc sĩ, vũ công và người mẫu không thường xuyên Roney X (phải theo dõi trên Insta) và Tafari Anthony , người có đĩa đơn “Centrefold” trong EP mới của anh ấy The Way You See Me đã có trong danh sách phát Pride của bạn.
Khi nào: Tháng 6 19, 4: 30 buổi chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Dyke March

Tin sốt dẻo: Quá nhiều sự kiện Tự hào tập trung vào những người tiêu dùng có lợi nhất trong cộng đồng người đồng tính: các anh chàng đồng tính da trắng, chuyển giới. Dyke March luôn tạo ra không gian cho những người nằm ngoài phạm vi hẹp đó và trong những năm gần đây, nó đã tập trung vào sự hòa nhập ngay cả giữa các con đê – tất cả các con đê tự xác định, bao gồm cả đê xuyên và đê không nhị phân đều được hoan nghênh. Với các bài phát biểu, biểu diễn lời nói và thậm chí là tạo ra trực tiếp một bức tranh, 2020 Dyke March là một trong những phần mang tính chính trị và cảm động nhất của lễ hội kỹ thuật số và chắc chắn cuộc tuần hành năm nay cũng sẽ như vậy.
Khi: Tháng 6 26, 1 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Kéo Queen Storytime với Fay & Fluffy

Tin sốt dẻo: Có rất nhiều sự kiện Niềm tự hào dành cho các gia đình, ngay cả trong thế giới kỹ thuật số – và các sự kiện mở, miễn phí như câu chuyện về nữ hoàng kéo của Thư viện Công cộng Kitchener có nghĩa là kỳ quặc gia đình và đồng minh có thể điều chỉnh ngay cả khi họ không ở gần với một lễ hội Tự hào lớn. Thời gian câu chuyện của KPL được tổ chức bởi Fay & Fluffy, những người được hâm mộ rộng rãi trong không gian thời gian câu chuyện kéo. Trong khi đó, các gia đình ở bờ biển phía Tây có thể trả phòng Sự kiện đọc sách với tiền bản quyền của Pride Calgary .
Khi nào: Tìm thấy nó: Phóng to qua KPL.org

Kéo Ball

Tin sốt dẻo: Được giám tuyển bởi Phil Villeneuve của Yohomo (bạn có thể biết là Dancing Phil ), 2020 Drag Ball có sự kết hợp chiết trung giữa những người biểu diễn drag tốt nhất của Toronto, từ nữ hoàng của miền tây, Allysin Chaynes , để kéo theo cảm giác vua Manny Dingo , chính đấng cứu thế kỳ lạ Đồng tính nam Jesus và đứa trẻ câu lạc bộ thời trang cao cấp Bombae . Được tổ chức bởi Cuộc đua kéo của Canada BOA .
Khi nào: Tháng 6 26, 7 giờ tối
Tìm nó: pridetoronto.com

Speakeasy TV's Hollywood Squares

Tin sốt dẻo: Thanh kéo trực tuyến của Toronto Speakeasy TV đang gây quỹ cho Đường sắt cầu vồng với ấn bản thứ hai của bộ phim truyền hình kinh điển Hollywood Squares Kiêu hãnh này. Các tính năng của sự kiện Cuộc đua kéo của Canada phèn chua Juiceboxx , Huyền thoại kéo Halifax Elle Noir Nhà sản xuất ZacKey Lime của House of Kings . (Tiết lộ đầy đủ: Tôi là một trong những thí sinh!)
Khi: Ngày 5 tháng 6 năm 8 giờ tối
Tìm nó: speakeasy-tv.com

Vẽ tranh Phố Nhà thờ ở Hoa oải hương: Zine Launch!

Muỗng: Lavender nổi tiếng là nơi tổ chức một số bữa tiệc kỳ lạ nhất ở Toronto. Bộ truyện dành cho phụ nữ đồng tính và mọi người thuộc mọi giới tính, tổ chức một buổi phát trực tuyến Pride chính thức vào thứ Bảy, tháng Sáu 19 (1 giờ chiều) . Sau đó vào tháng 6 21, đó là kỷ niệm ba năm đầy mồ hôi, vui vẻ với sự ra mắt của tạp chí tài liệu cộng đồng kỷ niệm về hoa oải hương.
Khi: Tháng 6 21, số 8: 30 buổi chiều
Tìm nó: Phóng to qua Glad Day TV

Sober Pride

Tin sốt dẻo: Các sự kiện tự hào thường xoay quanh việc uống rượu, nhưng đã có một sự gia tăng của những người đồng tính tỉnh táo trong những năm gần đây tạo không gian cho họ, ngay cả trong thế giới kỹ thuật số, là rất quan trọng . Đó chính xác là mục đích đằng sau sự kiện Sober Pride chính thức của Pride Toronto, sự kiện sẽ kỷ niệm các mốc quan trọng trong sự tỉnh táo.
Khi nào: Tháng 6 19, 1 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

“Tôi không thể thở”

Tin sốt dẻo: Nếu 2020 Mùa Tự hào đã dạy chúng ta bất cứ điều gì, đó là Tự hào về bản chất liên kết với Black Lives Matter và các phong trào công bằng xã hội khác nhằm tìm kiếm công bằng xã hội, giống như Pride. Tại Ontario năm nay, đạo diễn phim Steve Haining đã hợp tác với Pride Hamilton để thực hiện một luồng đặc biệt, mang tính chính trị vào ngày 16 tháng 6 với tựa đề “I Can't Breathe” (Tất nhiên, tiêu đề là một điệp khúc chung liên quan đến phong trào Black Lives Matter bắt nguồn từ vụ bắn Eric Garner.)
Khi: Tháng 6 19
Tìm nó: Xem thêm thông tin Niềm tự hào Hamilton

Giới thiệu Ngày của Người bản địa

Tin sốt dẻo: Niềm tự hào Toronto đang đánh dấu Ngày của Người bản địa với cuộc thảo luận vòng tròn do Elder Blu Waters dẫn đầu với các nhà lãnh đạo 2S và Indigiqueer từ 2-Spirited People of the 1st Nations Sáng kiến ​​Xây dựng Lãnh đạo – Kiley May , và Shane Lyon. Sự kiện phát trực tiếp cũng sẽ có màn hát Anishinaabe truyền thống của Kiyana Johnston và điệu nhảy Anishinaabe từ Nenookaasi.
Khi nào: Tháng 6 21, 6 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Cuộc diễu hành tự hào kỹ thuật số

Tin sốt dẻo: Mới phát hành một video âm nhạc banger cho đĩa đơn mới của cô ấy “Cake,” Canada's Drag Race người chiến thắng mùa một Priyanka đang là người dẫn chương trình cho cuộc diễu hành kỹ thuật số của Pride Toronto. Cuộc diễu hành cũng sẽ có sự góp mặt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ iskwē và cô gái indie pop it-girl của Canada Allie X . Tối muộn bắt cái có một không hai Tynomi Banks chủ trì lễ tổng kết.
Khi nào: Tháng 6 27, 2 giờ chiều
Tìm nó: pridetoronto.com

Ghi chú của người biên tập: Bài viết này có một số cách viết khác nhau cho thuật ngữ Two Spirit. Giống như bản thân khái niệm, phong cách của Two Spirit là vấn đề của sở thích cá nhân và định nghĩa của bản thân . Do đó, FASHION đã sử dụng các phong cách do các nghệ sĩ và nhà sản xuất cung cấp có các sự kiện được giới thiệu trong bài viết.

Related Articles

Back to top button