Góc thời trang

Hướng dẫn trộn kim loại cho người yêu đồng hồ

Đã qua rồi cái thời phải lựa chọn đồ trang sức bằng vàng, bạc hoặc vàng hồng và cam kết đeo từ đầu đến chân. Xu hướng trộn kim loại ngày càng tăng đã loại bỏ tất cả các quy tắc khi nói đến phụ kiện hóa, cho phép bạn trộn và kết hợp với nội dung của trái tim mình.

Pha trộn các kim loại tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa tông màu lạnh và ấm, cổ điển và hiện đại. Nó cũng kiểm tra nhiều hộp cùng một lúc, cho phép bạn thể hiện phong cách cá nhân của mình và xếp các mảnh yêu thích của bạn lại với nhau. Một phụ kiện hai tông màu, giống như một chiếc đồng hồ kết hợp, là một cách dễ dàng và thanh lịch để bắt kịp xu hướng với một cách tối thiểu.

Nhấp qua để xem những chiếc đồng hồ kim loại hỗn hợp yêu thích của chúng tôi từ CITIZEN sẽ truyền cảm hứng và nâng tầm cho bộ sưu tập tiếp theo của bạn.

Ceci ($ 695)

Chiếc đồng hồ thanh lịch này là tất cả về dễ dàng tinh tế với vòng tay lưới, mặt số được trang trí bằng kim cương và điểm nhấn màu xanh coban đậm đà trên vương miện. Đây là kiểu phù hợp với áo sơ mi trắng trơn cũng như với váy mùa hè.

Hình bóng Pha lê ($ 450)

Các viên pha lê trang trí viền và mặt số trên chiếc đồng hồ hai tông màu bắt mắt này, nhưng nó không phải là tất cả các phong cách và không có chất liệu. Đồng hồ kim cũng cho phép bạn theo dõi ngày, thứ và có 12 / 24 – giờ.

Disney Frozen II (Anna) ($ 695)

Được đặt theo tên của Disney Công chúa Frozen , chiếc đồng hồ này có tính năng sự khởi sắc thanh lịch như những viên kim cương được đặt cẩn thận, điểm nhấn bằng vàng hồng và thiết kế hoa trên mặt số Mother-of-Pearl.

Tiên đề ($ 425)

Chiếc đồng hồ đeo tay này khoe vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ, vàng bóng bẩy. Trong khi đó, những viên kim cương bắt mắt trên mặt số cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa nó lên hoặc xuống.

CÔNG DÂN L Carina ($ 975)

Tỏa sáng với chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ những chòm sao trên bầu trời đêm. Với những viên kim cương được đặt cẩn thận, phụ kiện hai tông màu này đảm bảo sẽ thắp sáng mọi căn phòng.

Calendrier ($ 625)

Tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa sự đơn giản và phức tạp, chiếc đồng hồ tông màu vàng hồng này không chỉ hiển thị tháng, ngày và thứ mà còn theo dõi các giai đoạn của mặt trăng.

Stiletto ($ 625)

Chiếc đồng hồ nổi bật này — tự hào có vỏ hình chữ nhật — là một cách dễ dàng để trang bị phụ kiện cho bất kỳ trang phục nào. Với kiểu dáng unisex và móc cài phẳng, nó sẽ ngồi thoải mái và phong cách trên bất kỳ cổ tay nào.

Corso ($ 325)

Dây đeo hai tông màu được bổ sung bởi những điểm nhấn tinh tế của vàng trên mặt số, chiếu sáng kim giờ, kim phút và ngày. Tự đeo nó hoặc phủ nó với đồ trang sức khác.

Related Articles

Back to top button