Góc thời trang

Kaia Gerber đã có dây trên cà phê nấm và sẵn sàng đến nhà nghỉ

19 – Người mẫu Kaia Gerber năm nay đã trải qua một năm rưỡi giống như những người còn lại trong chúng ta: nướng bánh mì chuối, thử nghiệm với đặc sản DIY cà phê (“Tôi đã rất thích pha cà phê nấm của riêng mình nên tôi có dây cót cả ngày”, cô ấy nói) và bắt đầu một câu lạc bộ sách. Không giống như chúng tôi, câu lạc bộ sách hai tuần một lần của cô ấy vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và có sự xuất hiện của những khách mời nổi tiếng. (Trong cuộc họp đầu tiên của câu lạc bộ, các diễn viên Gerber và Những người bình thường Daisy Edgar Jones và Paul Mescal đã thảo luận về cuốn tiểu thuyết cùng tên của Sally Rooney.)

“Tôi không bao giờ muốn vượt quá giới hạn trong cộng đồng văn học,” Gerber, một người ham đọc sách, nói. “Nhưng tôi rất biết ơn vì đã được chấp nhận vào thế giới mà tôi luôn muốn trở thành một phần của nó.” Sở thích của Gerber đã thu hút sự chú ý của người cộng tác lâu năm của cô, nhà thiết kế Marc Jacobs, người thậm chí còn tặng mặt nạ cho Trung tâm Y tế NYU Langone để vinh danh câu lạc bộ sách của người mẫu.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kaia (@kaiagerber)

Bây giờ, hai người lại ghép đôi – lần này theo cách thông thường của họ, đổi sách lấy chai thành những ngôi sao của Gerber trong chiến dịch mới nhất cho Daisy Marc Jacobs nhượng quyền thương mại nước hoa, mà cô ấy là gương mặt đại diện kể từ 2017.

Mùi hương mới nhất, Daisy Eau So Intense (từ $ 115), được lấy cảm hứng từ sự ấm áp của mặt trời, vẻ đẹp của giờ vàng và – những gì khác – những cánh đồng hoa cúc tươi. Với hương dâu, lê, mật ong và vani, Daisy Eau So Intense tươi sáng và vui tươi sâu sắc. “Nó khiến tôi nhớ đến cảnh hoàng hôn cùng gia đình mình,” Gerber nói, người đang đếm ngược từng ngày cho đến khi có thể trở về ngôi nhà nông thôn Muskoka thân yêu của mình. “Nhân tiện, mọi người ở đây gọi nó là một ngôi nhà. Tôi sẽ nói 'nhà tranh' và mọi người giống như, 'Bạn đến từ Goldilocks and the Three Bears ?' “Cô ấy cười.

Related Articles

Back to top button