Góc thời trang

Lấy AirPods của bạn, lộng lẫy trên bãi cỏ sẽ trở nên ảo diệu vào tháng 7 này

Nếu cặp Docs doof doof yêu thích của bạn không nhìn thấy ánh sáng trong ngày kể từ khi đại dịch các bạn bắt đầu, hãy phủi bụi chúng vì Splendor In The Grass có một số tin tức thú vị! Họ đã tìm ra kẽ hở để tổ chức một sự kiện không thể giới hạn cho hộ gia đình và hai khách của bạn – giới thiệu, Splendor XR .

Trải nghiệm lễ hội âm nhạc ảo nhập vai đầu tiên trên thế giới và táo bạo sẽ ra mắt vào thứ Bảy 24 và chủ nhật 25 Tháng 7, giới thiệu một đội hình toàn cầu chỉ có thể có trên 'net. Đăng nhập và bắt đầu với Khalid, The Killers, Charli XCX, Chvrches, Duke Dumont, Vance Joy, The Avalanches, Of Monsters And Men, Phoebe Bridgers, Spacey Jane, Kaytranada, The Jungle Giants, Ocean Alley, v.v. ngay trong sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Đó cũng không phải là video YouTube trung bình của bạn, với các nghệ sĩ biểu diễn các màn trực tiếp chưa từng thấy trên công nghệ bạn chọn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Splendor in the Grass (@splendourinthegrass)

Splendor XR về cơ bản là Club Penguin của các lễ hội, khi bạn xây dựng bản thân ảo của mình và đi lang thang qua một khu giải trí giàu trí tưởng tượng nhưng trung thực về địa điểm Vịnh Byron. Và nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không căng thẳng về việc bạn sẽ dành cả ngày cho giai đoạn nào, hãy nghĩ lại, bởi vì cũng giống như Splendor IRL, bạn sẽ tạo ra lịch trình của riêng mình. Bạn cũng có thể hầu như gặp gỡ và tiệc tùng với bạn đời của mình – mặc dù vậy, bạn có thể vẫn sẽ mất họ trong suốt chặng đường.

Phần tốt nhất? Đó là giá cả phải chăng với vé vào cuối tuần sớm với giá $ 34. 99 và bản phát hành cuối cùng ở mức $ 49. 99. Họ thậm chí còn cung cấp các gói tổ chức tiệc nếu bạn muốn tập hợp thủy thủ đoàn và băng đảng cho một trò chơi DIY.

Để xem toàn bộ hàng và lấy vé của bạn, hãy đi đầu tại đây và háo hức với lễ hội đầu tiên sẽ không khiến bạn mất nước ở cấp sa mạc!

Imagery: Claudia Ciapocha for Splendour In The Grass

Related Articles

Back to top button