Góc thời trang

Lấy đồ ăn nhẹ và Kleenex, Rom Coms & Nom Noms đã trở lại!

Trò đùa, những cuộc gặp gỡ, một hoặc hai cảnh trang điểm và kết thúc có hậu. Đúng vậy mọi người, chúng ta đang nói tất cả mọi thứ về rom com – thể loại phim khiến bạn cười, khóc và thót tim cùng một lúc! Mặc dù chắc chắn có thời gian và địa điểm cho một bộ phim kinh dị hay, nhưng chắc chắn phim hài lãng mạn là thể loại vượt trội.

Và chúng tôi có một số tin tuyệt vời dành cho tất cả các bạn là những người hâm mộ thể loại rom com khó tính, Rom Coms & Nom Noms của Brisbane đã trở lại! Bạn có thể tìm thấy rạp chiếu phim và quán bar pop-up miễn phí này nằm ẩn mình trong không gian xanh của Quảng trường Bưu điện ở Thành phố Brisbane vào các ngày thứ Tư hàng tuần trong tháng 6, vì vậy bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích của mình trên bãi cỏ, bên dưới bầu trời đầy sao, được bao quanh bởi ánh đèn thành phố của Brissy – thật là một giấc mơ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Brisbane City (@brisbanecity)

Những người tham dự sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng màn hình lớn pop-up miễn phí. Nhưng tất nhiên, bạn không thể xem một bộ phim kinh điển mà không có đồ ăn nhẹ của mình. Vì vậy, rất may, sẽ có một loạt các hộp chăn thả ngon lành có sẵn từ thanh cửa sổ bật lên, Isles Lane , để bạn mua hàng. Bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một chút gì đó từ quầy bar của họ. Trắng, đỏ, sủi tăm, hồng phấn, bia và nước ngọt đều được cung cấp.

Vì vậy, cho dù bạn đang nghĩ về ý tưởng tiếp theo của mình cho một đêm vui vẻ của một cô gái, lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò sắp tới, hay chỉ đơn giản là muốn ăn theo cảm xúc của bạn và khóc trong một tác phẩm điện ảnh kinh điển (chúng tôi cảm thấy bạn), không gì có thể chữa lành mọi vết thương. giống như một rom com.

Đội hình hấp dẫn bao gồm Mamma Mia! (vâng, chúng ta bắt đầu lại), Đột ngột 30, Không ngủ Seattle và nhiều, nhiều nơi khác nữa.

Chạy đua khỏi nơi làm việc và giành vị trí cao nhất của bạn trên green với điểm số 5. ​​30 giờ bắt đầu chiều!

Related Articles

Back to top button