Góc thời trang

Lên phong cách trò chơi của bạn với chủ đề từ cửa hàng BNE quyến rũ này

Ẩn mình trong Trung tâm mua sắm Toombul là sự pha trộn tuyệt đẹp của các nhãn hiệu thời trang Úc, giày dép và các sản phẩm dành cho gia đình – một trung tâm mua sắm hoàn chỉnh dành cho người phụ nữ thích nổi bật giữa đám đông và chiều chuộng bản thân.

Bài chia sẻ của Antica Home (@anticahome)

Từ quà tặng, trang phục và đồ gia dụng nhỏ để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn, Antica Home sắp xếp một bộ sưu tập các tác phẩm có nguồn gốc từ văn hóa mà không có giá thẻ của một chuyến đi đến châu Âu và trở lại. Hơn nữa, nó được điều hành bởi chủ sở hữu doanh nghiệp địa phương, Tina Worland, người ban đầu bắt đầu kinh doanh với đồ gia dụng, và sau đó thêm yếu tố thời trang như một sự phát triển tự nhiên cho tình yêu thiết kế của cô ấy.

Khi mua sắm tại Antica, bạn không chỉ hỗ trợ một doanh nghiệp nhỏ mà còn hỗ trợ các thương hiệu địa phương khác có trụ sở tại Brisbane như Anannasa, Frankie + Dash và LJC Designs, cũng như các nhãn hiệu Brave + True, Holiday của Úc , The Shanty Corporation, Marco Polo, Haven, Isle of Mine, Rollie Nation Shoes và Django and Juliette.

“Chúng tôi có những tác phẩm dễ tiếp cận và tâng bốc làm việc chăm chỉ trong tủ quần áo của bạn. Họ có thể đưa bạn từ ngày đến bữa tối một cách dễ dàng. Tôi tin rằng thời trang phải là để giải trí và mọi phụ nữ nên cảm thấy tự tin vào phong cách và cơ thể của mình, ”Tina nói.

Khám phá những món đồ và trang phục nổi bật mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khác nhờ vào con mắt của Tina về những thiết kế độc đáo và những tuyên bố táo bạo. “Chúng tôi có giày, túi, clutch hoặc hoa tai hoàn hảo để hoàn thiện một bộ trang phục. Tất cả chúng ta đều muốn có một cái nhìn hoàn chỉnh và các mặt hàng được cân nhắc. Khi một bộ trang phục kết hợp hài hòa với các phụ kiện, nó sẽ trở nên tuyệt vời. Nó có thể tinh tế, nhưng tuyên bố của nó có thể mạnh mẽ, ”cô nói.

Lấy cảm hứng từ khoảng trống của thị trường tại trung tâm mua sắm địa phương của mình, Tina đã tạo ra một điểm đến thời trang với lượng khách hàng trung thành. “Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất chào đón và có thể giúp bạn bước ra ngoài như một phiên bản tốt nhất của chính mình. Khách hàng của chúng tôi luôn dừng lại trên phố để tìm xem họ lấy trang phục ở đâu – lời truyền miệng đó chính là phép thử cuối cùng! ” cô ấy nói.

Khám phá kho tàng các tác phẩm tuyệt đẹp tại Antica Home , và mặc áo choàng của bạn với những món đồ địa phương tuyệt đẹp từ cửa hàng Brissy thú vị này!

Related Articles

Back to top button