Góc thời trang

Liếm đĩa của bạn! Chúng tôi đã thử các món ăn mới trên thực đơn của khách sạn Regatta

Khi bạn nghĩ đến đồ ăn ở quán rượu, bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

Các món ăn như gà schnitty, lướt sóng, khoai tây chiên, và bít tết là những món ăn được người hâm mộ từ lâu, và trong khi tất cả chúng ta đều thích đắm mình trong bữa ăn kiểu quán rượu cổ điển, thì Regatta Hotel đang đưa thực đơn của họ tiến thêm một bước nữa, thêm một loạt các lựa chọn ăn chay và thuần chay tươi ngon. Tbh, chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về điều đó.

Một quán rượu không chỉ phục vụ đồ ăn trong quán rượu, quán River Road Cafe của Khách sạn Regatta là nơi để ngồi và thưởng thức bữa ăn với một khung cảnh. Mở cửa phục vụ bữa sáng, bữa nửa buổi, bữa trưa và bữa tối, bầu không khí ở đây được thư giãn với sự quyến rũ và hoài cổ mà bạn chỉ có thể trải nghiệm khi ăn uống ở một thị trấn miền quê cổ kính (hít thở bầu không khí trong lành, sảng khoái đó mọi người!).

Được bao quanh bởi những khu vườn đầy lá và những ngọn đèn cổ tích lấp lánh, tôi đã thử thực đơn bữa sáng mới nhất của quán cà phê từ 'gatta's Executive Chef Simon Street, cùng với một món ăn trưa thịnh soạn, lành mạnh mà tôi đã quay lại và dự định sẽ thử nhân rộng tại nhà . Nó rằng tốt.

Bữa sáng

Với một cốc yến mạch trong tay, tôi đặt nĩa làm việc – này, ai đó phải làm việc đó! Tôi không thích gì hơn là một món ăn mặn vào buổi sáng, và ngay lập tức bị cuốn hút vào món trứng nấu với thịt lợn hun khói (nước dãi!). Đặt bên trên chiếc bánh muffin kiểu Anh đã cắt nhỏ với một lớp sốt hollandaise nhà làm, món ăn này mang phong cách cổ điển với một chút biến tấu. Tôi cắt quả trứng luộc và nhìn lòng đỏ tràn ra đĩa trước khi quét nó lên với một phần (hào phóng) của bánh mì và thịt nấu chín, rồi xúc nó vào miếng ăn của tôi. Nếu tôi không có năm đĩa thức ăn khác để nếm thử, tôi đã ăn hết món đó rồi.

Thứ hai trong chuyến hành trình ẩm thực buổi sáng của mình, tôi rất vui khi biết mình đang thử lựa chọn shakshuka mới của quán cà phê. Gần đây, tôi đã thấy các biến thể của món ăn này được đăng tải trên khắp IG (cảnh báo xu hướng!), Và mặc dù nó chưa bao giờ thực sự hấp dẫn đối với tôi, nhưng tôi phải nói rằng tôi rất vui vì tôi đã buộc phải thử nó, bởi vì hương vị thực sự đã tôi ngạc nhiên. Với những quả trứng nướng mềm được bao quanh bởi cà chua sôi, bột mì, đậu gà, rau thơm xé nhỏ và bánh mì nướng chua, các loại gia vị đã đưa tôi đến một địa điểm kỳ lạ. Với mỗi miếng ăn, tôi thưởng thức hương vị lấy cảm hứng từ Trung Đông.

Tiếp theo, để chống lại vị mặn vẫn còn xoáy trong miệng, tôi đã chuẩn bị món bánh kếp choc chip với chuối caramen, sốt caramen mặn và kem đôi. Mặc dù tôi không phải là một người ngọt ngào, nhưng tôi phải thừa nhận rằng, tôi thực sự đã hít vào cả đống – và đó là một lớn ! Sự ấm áp của bánh kếp và sự béo ngậy của kem vào buổi sáng mùa đông lạnh giá này là một món quá ngon để không thưởng thức, và tôi có lẽ sẽ gọi nó lại theo thứ tự ăn nhanh thông thường gồm trứng bác với bánh mì nướng (sốc, kinh dị!). Một món ăn thực sự cho sở thích của tôi – đây là một trong những món ăn yêu thích của tôi.

Nếu bạn có thể tin rằng tôi vẫn còn chỗ trống trong bụng, tôi nhanh chóng chuyển sang món Regatta granola – một lựa chọn thuần chay mới được thêm vào thực đơn dành riêng cho những người đập vỉa hè cạnh quán cà phê ven sông khi tập luyện buổi sáng. Được đóng gói với đầy đủ các loại hạt và hạt tốt cho sức khỏe, granola có món panna cotta dừa chia với chanh dây, dâu đen và chanh, và được phủ lên trên là hoa có thể ăn được. Một vài miếng như vậy là đủ đối với tôi, một phần vì tôi đã cảm thấy rất no vào thời điểm này, và một phần vì chú heo con trong tôi thích thưởng thức bữa sáng nóng hổi, ​​nhưng đối với những người thích thứ gì đó nhẹ nhàng vào buổi sáng, nó một go-er xác định.

Tạm dừng để tiêu hóa

Ăn trưa

Đến lúc này, tôi đã cởi cúc quần jean của mình (một lỗi của tân binh, mặc đồ denim đi đánh giá đồ ăn!), Để chuẩn bị cho món ăn ngon mà tôi sắp thử. Ra món 250 g thịt thăn sốt nấm , khoai tây chiên và salad. Tôi thực sự xấu hổ khi thừa nhận rằng tôi đã bỏ rất nhiều bữa ăn, vì bụng tôi sắp nổ tung, nhưng vài miếng thịt bò mà tôi cố gắng lấy xuống là một trong những món ngon nhất mà tôi từng được nếm! Tôi đang nói chuyện ngon lành trong miệng, và tôi không phải là người chọn món bít tết! Được nấu theo ý thích của bạn, các đầu bếp đã chuẩn bị 120 ngày ngũ cốc cho thịt bò ăn đến mức hoàn hảo, và theo phong cách quán rượu Aussie thực sự, cho tôi một vại bia để rửa sạch. Một mặt hàng chủ lực của Khách sạn Regatta, tôi rất mong bạn đặt món này vào lần tới khi bạn thấy mình ở đó.

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng – và có lẽ là món khoái khẩu của tôi trong ngày – chiếc bát điện thuần chay đã đến bàn của tôi. Tôi thích một bát salad bổ dưỡng cho bữa trưa, vì vậy món này ở ngay trên con hẻm của tôi! Với cơm dại, kim chi, cà rốt ngâm chua và dưa chuột, wakame, edamame và đậu phụ tẩm vừng, tôi thích thú với từng miếng ăn và mang theo phần thức ăn thừa để ăn sau (cảm giác mê đồ ăn là thật ). Một lựa chọn nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe, đó là một sự nhẹ nhõm lớn cho những người như tôi, những người không thích các bữa ăn kiểu quán rượu cổ điển để xem trên thực đơn. Tốt quá, tôi đã quay lại Regatta để gọi món lần nữa, chỉ lần này với cái bụng đói hơn.

Check out the new and improved River Road Café menu in full here.

Related Articles

Back to top button